รีเซต

ชุดไหน 2 ล้าน?!! ชุดเจ้าสาวสวยอลังการงานวิวาห์ ‘ฮยอนบิน - ซนเยจิน’

ชุดไหน 2 ล้าน?!! ชุดเจ้าสาวสวยอลังการงานวิวาห์ ‘ฮยอนบิน - ซนเยจิน’
TNN ช่อง16
1 เมษายน 2565 ( 11:25 )
114

มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดและราคาของชุดเจ้าสาวในภาพพรีเวดดิ้งที่ทางต้นสังกัดปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ร่วมฟินไปกับงานวิวาห์ที่สื่อเกาหลียกให้เป็นพิธีมงคลสมรสแห่งศตวรรษระหว่าง “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) พระนางคู่ขวัญทั้งในและนอกจอจากซีรีส์ “Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน”

 

ชุดแรกเป็นเดรสเกาะอกที่มีผ้าตาข่าวหรือผ้าทูลล์ตกแต่งขั้นนอกสุดเพิ่มความอ่อนหวาน น่าทนุถนอมปนเซ็กซี่ ชุดนี้เป็นฝีมือของ “วีรา แวง” (Vera Wang) ดีไซเนอร์อเมริกันเชื้อสายจีน ซึ่งขึ้นชื่อลือชาในการออกแบบชุดแต่งงานและเดรสสไตล์เจ้าหญิง ตามข้อมูลระบุว่าชุดที่ “ซนเยจิน” สวมนี้อยู่ในคอลเลกชั่น Bridal Spring 2020 Collection Camellia Gown สนนราคาชุดนี้อยู่ที่ 10 ล้านวอนหรือเกือบ 3 แสนบาท

 

ภาพจาก: IG vast.ent

 

ส่วนอีกหนึ่งชุดเป็นเดรสคอกว้างทรงเหลี่ยมไม่มีแขน ไฮไลท์อยู่ที่การปักเย็บตกแต่งดอกไม้ละเอียดยิบ เป็นฝีมือของแบรนด์ “เอลี ซาบ” (Elie Saab) ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน ซึ่งได้สมญาเป็น “วาเลนติโนแห่งภูมิภาคตะวันออกกลาง” ที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเครื่องแต่งกายของสุภาพสตรีแถวหน้าระดับโลกมามากมาย รวมถึง “ดัชเชสแคเธอริน” พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม แห่งราชวงศ์อังกฤษ

 

ตามข้อมูลระบุว่าชุดนี้ “ซนเยจิน” เธอเลือกด้วยตัวเองและอยู่ในคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาว 2022 Fall Winter Bridal Collection ของแบรนด์ Elie Saab สนนราคาอยู่ที่ชุดละ 80 ล้านวอนหรือกว่า 2.17 ล้านบาท โดยแบรนด์นี้เคยได้รับความไว้วางใจให้ดูแลชุดในพิธีแต่งงานของ “ชมพู่ อารยา” นางเอกคนดังของไทยอยู่หลายชุดด้วย

 

ภาพจาก: IG vast.ent

 

อีกหนึ่งลุคเจ้าสาวของ “ซนเยจิน” ที่แฟนๆ ได้ชื่นชมล่าสุดมาจากชุดของ “วาเลนติโน่” (Valentino) แบรนด์หรูและเก่าแก่จากอิตาลี ซึ่ง “ซนเยจิน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และทางแบรนด์ก็ได้โพสต์แสดงความยินดีเนื่องในวันวิวาห์ เป็นภาพที่นางเอกคนดังรายนี้อยู่ในชุดเจ้าสาวที่ส่วนกระโปรงเป็นผ้าตาข่ายสุดพลิ้วไหว ส่วนท่อนบนเป็นผ้าลูกไม้ซีทรูทั้งอ่อนหวานและเซ็กซี่ ซึ่งจากภาพถ่ายในงานวิวาห์คู่รัก "บินจิน" ที่มีการเผยแพร่ออกมาหลังงานซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (31 มี.ค. 65) จะเห็นว่าชุดนี้เป็นอีกหนึ่งชุดในเซ็ตภาพพรีเวดดิ้งสุดสวีทของคู่บ่าวสาวด้วย

 

ภาพจาก: IG maisonvalentino

 

ภาพจาก: Pickon & #BinJinWedding

ภาพจาก: Pickon & #BinJinWedding

ภาพจาก: Pickon & #BinJinWedding