ดูการ์ตูนออนไลน์ The Helpful Fox Senko-san คุณเซ็นโกะเทพจิ้งจอกจอมป่วน

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Helpful Fox Senko-san คุณเซ็นโกะเทพจิ้งจอกจอมป่วน
แจ็คเก็ตขาว
29 มิ.ย. 64
34

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Helpful Fox Senko-san

The Helpful Fox Senko-san คุณเซ็นโกะเทพจิ้งจอกจอมป่วน อนิเมะแนว แฟนตาซี,โรแมนติก,คอมเมดี้ กับเรื่องราวของ คุณเซ็นโกะ จิ้งจอกสาวผู้รับใช้เทพเจ้า ถึงภายนอกเธอจะดูเหมือนเด็นสาวที่น่ารัก แต่เธอนั้นมีอายุมากถึง 800 ปี โดยเธอได้เข้ามาพักอาศัยอยู่กับ นากาโนะ พนักงานบริษัทผู้แสนเหนื่อยหน่ายและมีความเครียดสะสมจากการทำงานอย่างหนัก โดยคุณเซ็นโกะได้รับหน้าที่ให้มาช่วยขจัดความเหนื่อยล้าของนากาโนะให้หายไป ด้วยการดูแลเอาใจใส่สุดพิเศษ!? ชีวิตการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างกะทันหันของคุณเซ็นโกะและนากาโนะจึงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ตัวละครหลัก

  • เซ็นโกะ (Senko)

เซ็นโกะ เป็นผู้รับใช้เทพเจ้าที่มีอายุ 800 ปีที่ถูกส่งมาจากโลกแห่งวิญญาณเพื่อปลดปล่อยนากาโนะจากความเหนื่อยหน่ายและความเครียดจากการทำงาน การดูแลของเซ็นโกะเรียกได้ว่าไร้ที่ติทั้งการทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน แถมยังใจดีอีกต่างการ

 

  • นากาโนะ (Nakano)

นากาโนะ เป็นมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานในบริษัทที่ให้พนักงานทำงานเยี่ยงทาส เขาใช้ชีวิตอยู่กับงานอย่างไม่หยุดหย่อน นอนดึก กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ และอยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหลังที่เซ็นโกะเข้ามาในชีวิตของเขา

 

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Helpful Fox Senko-san คุณเซ็นโกะ เทพจิ้งจอกจอมป่วน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa