รีเซต

น่ารักยกแผง!! ส่อง 6 พระนางจากซีรีส์ลูกผู้ชาย ทำใจละลายหมดแล้ว

น่ารักยกแผง!! ส่อง 6 พระนางจากซีรีส์ลูกผู้ชาย ทำใจละลายหมดแล้ว
Entertainment Report_1
17 มีนาคม 2562 ( 11:00 )
4.3K

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของซีรีส์กันแล้ว สำหรับ  ซีรีส์ลูกผู้ชาย ที่มีทั้งหมดสามตอน “ภูผา, เพชร และ ปัทม์” โดยออนแอร์ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ทางช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ตัดสายสะดือพระเอกนางเอกหน้าใหม่ นอกจากจะมีดีที่สวยหล่อแล้ว ความสามารถทางการแสดงของแต่ละคนถือว่าเฉียบไม่เบา โดยเฉพาะพระเอกของแต่ละตอน ที่กลั่นอารมณ์และความรู้สึกความเป็นลูกผู้ชายออกมาจากข้างในได้แบบเชื่อสนิทใจ วันนี้เราจะพาแฟนละครไปส่องความน่ารักของ 6 พระนางเหล่านี้กัน
(อ่านเรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ ช่อง 3HD)

 

1. อิน-สาริน รณเกียรติ
กำลังฮอตเปรี้ยงสุดๆ สำหรับหนุ่ม “อิน” ที่หล่อระดับโอปป้า มีแฟนคลับตามกรี๊ดกันเกรียวกราว ส่วนงานแสดง ถึงแม้จะเคยผ่านละครมาแล้ว แต่เค้าแจ้งเกิดเต็มตัวในบท “ภูผา” ซีรีส์ ลูกผู้ชาย ได้แบบปังสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

2. พาย-รินรดา แก้วบัวสาย
ส่วนนางเอกสาวน้อยหน้าหวานอย่าง “พาย” แจ้งเกิดตามหลังพระเอกของเรื่องตามไปติดๆ เพราะความน่ารักและฝีมือการแสดงแบบไม่ธรรมดา เลยทำให้สาวพายเข้าไปจับจองพื้นที่ในใจของแฟนละครค่อนประเทศ

 

 

 

 

 

3. ซัน-รังสิ สานกิ่งทอง
ด้านพระเอกป้ายแดง “ซัน” ถึงแม้จะเป็นละครเรื่องแรกที่ได้แสดงความสามารถทางการแสดง แต่หนุ่มซันไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะสร้างความตะลึงให้กับแฟนละครด้วยบทที่ค่อนข้างยาก มีหลายมิติ ทั้งดราม่า บู๊ระห่ำ โรแมนติก ซันสอบผ่านฉลุย

 

 

 

 

 

 

4. อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ
ฟากสาว “อุ้ม” พอคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว และเรื่องนี้ท้าทายเธอสุดๆ เพราะอุ้มต้องรับบทเป็นสาวกลางคืน ทั้งเรื่องการแต่งวับๆ แวมๆ การแสดงออกท่าทางความเป็นสาวมั่น แต่ลึกๆ ข้างในเธอเป็นสาวเรียบร้อย ซึ่งย้อนแยงกับหน้าที่การงาน ทำให้อุ้มได้โชว์สกิลการแสดงเพิ่มมากขึ้น

 

 

 

 

 

5. เค้ก-นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย
กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับตอน “ปัทม์” งานนี้หนุ่ม “เค้ก” รับศึกหนักไม่น้อย เพราะบทค่อนข้างหนักทั้งเรื่องของบู๊และดราม่า ไหนจะพัฒนาการตั้งแต่เด็กยันโตเป็นผู้ใหญ่ แต่หนุ่มเค้กสอบผ่านฉลุย และที่สำคัญเค้กเป็นพี่ชายแท้ๆ ของสาวพาย นางเอกจากตอน “ภูผา” นั่นเอง

 

 

 

 

 

6. นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์
ส่งท้ายกับนางเอกสาว “นิ้ง” ที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก “หนูตุ่น” สาวน้อยหน้าสวย ที่ทำให้โลกสดใสและมีแต่กำลังใจดีๆ ให้กับปัทม์พระเอกของเรื่อง ถึงแม้ว่าดูเหมือนบทไม่ค่อยมีอะไร แต่สาวนิ้งก็ตั้งใจถ่ายทอดความเป็นหนูตุ่นออกมาเต็มที่ จนตอนนี้ไปทางไหนใครๆ ก็หลงรักหนูตุ่นจ้า

 

 

 

 

(อ่านเรื่องย่อ ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ ช่อง 3HD)

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม inpitar, pierinrada, sn_rangsi, oomeisaya, cakecarter, ninksaranya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID