รีเซต

บริจาคเสียงส่งต่อความรัก!! กอล์ฟ แนน นำทีม อุบัติรักเทวา อัดเสียงให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา

บริจาคเสียงส่งต่อความรัก!! กอล์ฟ  แนน นำทีม อุบัติรักเทวา อัดเสียงให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา
Entertainment Report_1
17 มิถุนายน 2559 ( 17:10 )
2.2K

  ออนแอร์ไปได้พักใหญ่แล้วสำหรับซีรีส์สุดกุ๊กกิ๊กโรคแมนติค “อุบัติรักเทวา” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เรื่องราวความรักของเทวดาหนุ่มที่ดันมาตกหลุมรักกับมนุษย์ ซึ่งงานนี้หนุ่มกอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล ขอสวมมาดเทวาในชีวิตจริง ควงนางเอกสาว แนน – สศิรา ทวียนต์ชัย พร้อมทีมนักแสดงและผู้จัด เป็บ – ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ร่วมกันแผลงศรรัก โดยยกทีมกันมาอ่านหนังสือเสียงในกิจกรรมบริจาคเสียงเพื่อเป็นสื่อการเรียนรู้ และพัฒนาให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา

เป็นเทวดาในซีรีส์ก็ได้แต่ช่วยให้คนอื่นเค้ามีความรักกัน พอจะมีความรักของตัวเองก็วุ่นวานเพราะผิดกฎของสววรค์ เมื่อในซีรีส์มันยุ่งยากนัก หนุ่มกอล์ฟและสาวแนนเลยขอจัดแจงชวนทุกคนมามอบความรัก โดยได้ผู้จัดใจดีอย่าง เป็บ – ณพสิทธิ์ ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ พร้อมชวนเพื่อนนักแสดงไม่ว่าจะเป็น นุ๊ก – สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, แมค – รชต ไตรโลกวิชัย, เอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล, ไอซ์ AF9 – ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ และ พลอย KPN – ธัญญาภัทร ศิริโชติ ที่ต่างก็พร้อมใจกันมาอ่านหนังสือและบันทึกเสียงในโครงการ “NEXT Charity ตอน Brighter Voice ให้เสียงส่องทาง” ซึ่งจัดทำโดยบริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด ร่วมกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อสร้างสื่อการเรียนรู้ให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา ด้วยการเล่านิทาน หรือสาระความรู้ต่างๆสำหรับเด็ก ผ่านเสียงจากเหล่าศิลปิน บุคคลมีชื่อเสียง และผู้มีจิตอาสาจากทั่วประเทศ โดยบันทึกเสียงการเล่านิทานในสไตล์ของตนเอง ซึ่งงานนี้ทีมนักแสดงของเราก็ไม่รอช้า ต่างก็ใช้เสียงของตัวเองให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นดรีมทีมเลยทีเดียว เพราะเรามีทั้งนักร้องคุณภาพจากหลากหลายเวทีร่วมไปถึงศิลปินไอดอล พูดได้คำเดียวว่างานใช้เสียงเป็นเรื่องถนัดยิ่งกว่าถนัดเสียอีก


การมอบสิ่งดีๆเหล่านี้ถือเป็นการมอบความรักอีกรูปแบบหนึ่งให้กับผู้คนในสังคม และยังเป็นการตอกย้ำเราเสมอว่าความรักไม่ได้มีแค่ชายหญิง ครอบครัว หรือเพื่อนฝูงรอบๆตัวเราเท่านั้น แต่เราสามารถแบ่งปันความรู้สึกดีๆแบบนี้ให้ผู้คนในสังคมได้อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมบริจาคเสียงเพื่อน้องๆ ก็สามารถอัดเสียงของตัวเอง ไม่ว่าจะอ่านนิทาน หรือเรื่องราวสาระน่ารู้ต่างๆความยาวไม่เกิน 15 นาที ส่งมาที่อีเมลล์ contact@nextcompany.co.th ทีมงานจะทำการคัดเลือกเสียงที่ส่งมาจากผู้มีจิตอาสาบางส่วน และนำไปรวมกับเสียงของศิลปิน ดีเจและเซเลบริตี้ เพื่อนำไปบันทึกและส่งให้กับทางมูลนิธิต่อไป

ส่วนเรื่องราวความรักในซีรีส์อุบัติรักเทวาจะเป็นยังไงนั้น แฟนๆก็ยังต้องลุ้นกันต่อไป เพราะไม่แน่ว่าการทำดีในครั้งนี้อาจช่วยให้เทวดารักกับมนุษย์จริงๆก็ได้ ร่วมลุ้นและติดตามความรักของทั้ง 2 ได้ในซีรีส์“อุบัติรักเทวา” ทุกวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่