เอกกี้ ฟิน! แปลงโฉมเป็น J-LO ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ

เอกกี้ ฟิน! แปลงโฉมเป็น J-LO ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ
11 ส.ค. 58
3.2K


          เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 กันแล้วสำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ที่ให้ผู้เข้าแข่งขันในรายการเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมทุกสัปดาห์ ที่ครั้งนี้ถึงคราวที่ทำเอา “เอกกี้-เอกชัย” ฟินสมใจอยากที่ได้แต่งตัวเป็น “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” (Jennifer Lopez)


          เพราะโจทย์เพลงในรายการที่ “เอกกี้” เคยได้รับการเปลี่ยนหน้า ล้วนแต่เป็นผู้ชายทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น อี๊ด วงฟาย, แสตมป์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ไซ กัมนังสไตล์ ฯลฯ แถมยังอิจฉาคนอื่นๆ ที่ได้โจทย์เพลงเปลี่ยนโฉมเป็นผู้หญิงทุกครั้งไป คราวนี้เลยขอจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่วิกผมสีทองจิกส้นสูงใส่ไม่ยั้ง แถมด้วยชุดสุดเซ็กซี่พร้อมอินเนอร์แบบเต็มๆ “เอกกี้” เผยว่า… “เป็นการโชว์ที่มีความสุขมาก ฟินมากที่สุด อยากแต่งเป็นผู้หญิงจัดเต็มอย่างนี้มานานแล้ว ครั้งนี้สมใจเรามากๆ เลยทีเดียว ให้ใส่ชุดนี้แล้วเต้นทั้งวันก็ยังไหว (หัวเราะ) ฝากคุณผู้ชมให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ J-Lo เวอร์ชั่นของเอกกี้กันด้วยนะคะ”

          เรียกว่าสัปดาห์นี้ต่างก็ทำเอาเหล่าคอมเมนท์เตเตอร์ในรายการถึงกับกุมขมับเลยทีเดียวเพราะแต่ละคนต่างก็ตั้งใจโชว์กัน สุดฤทธิ์ อย่างสาว “ทับทิม-อัญรินทร์” เปลี่ยนหน้าเป็น “ปอยฝ้าย มาลัยพร” ทำเอาทุกคนต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว, “แม็ค-วีรคณิศร์” เป็น “กบ วง TAXI”, “เอส- กันตพงศ์” เป็น “เล็ก คาราบาว”, “เกรซ- กาญจน์เกล้า” เป็น “ไผ- พงศธร” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร” กับการพลิกลุกเป็นสาวหวานสุดซึ้ง “นัท มีเรีย” แถมอินเนอร์มาเต็มร้องไห้อินไปกับบทเพลงเลยทีเดียว
          มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ในวันเสาร์ที่ 15 ส.ค.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่