รีเซต

"ฮัท จิรวิชญ์" เข้าพิธีอุปสมบท คนบันเทิงร่วมอนุโมทนาคับคั่ง

"ฮัท จิรวิชญ์" เข้าพิธีอุปสมบท คนบันเทิงร่วมอนุโมทนาคับคั่ง
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2563 ( 12:08 )
1.2K

  ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับครอบครัวและหนุ่ม "ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร" นักร้องและนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง "ศรีอโยธยา" ที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศช่าวดีขอลาบวชเป็นเวลา 1 พรรษา ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยหนุ่มฮัทได้โพสต์ภาพกำหนดการ พร้อมข้อความว่า

   "29 มิถุนายนนี้ ฮัทบวชที่วัดบวรนิเวศ เป็นเวลา 1 พรรษา กรรมหนึ่งใด ที่เคยผิดพลาดล่วงเกินท่าน ทั้งกาย วาจา ใจ ทั้งต่อหน้า และลับหลัง ขอท่านโปรดยกโทษ อโหสิกรรมให้ด้วยนะครับ บุญกุศลที่เกิดจากการบวชของฮัท ในครั้งนี้ ขอน้อมบุญนี้ให้กับทุกท่าน ขอท่านโปรดอนุโมทนาบุญด้วยนะครับ" ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมาก

   ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (29 มิ.ย. 2563) ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศวิหาร มีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมงานพิธีอุปสมบทของหนุ่ม "ฮัท จิรวิชญ์" กันเป็นจำนวนมาก อาทิ หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล , อนันดา, แพนเค้ก เขมนิจ ,พิ้งค์กี้ สาวิกา ,โดม จารุวัฒน์ ,กั้ง กรณ์ , อ้น สราวุธ และอีกมากมาย 

 

 

โดยนาค "ฮัท จิรวิชญ์" ได้เผยความรู้สึกกับทีมข่าวว่า

  "รู้สึกดีใจ อยากตอบแทนบุญคุณผู้มีพระคุณ ตั้งใจจะบวช 1 พรรษา ก่อนหน้านี้ได้ไปอยู่ที่เกาะมาสองเดือนแล้ว ใช้ชีวิตทางโลกเต็มที่แล้ว เลยอยากเข้าทางธรรมบ้าง ตอนบอกพ่อแม่ เขาก็ดีใจ เพราะเราตั้งใจจะบวชเอง ได้รับฉายาทางธรรมคือ อภิวิชฺโช" นอกจากนี้นาคฮัทยังเผยว่า" งานช่วงนี้ไม่มีอะไร ก็เลยถือโอกาสบวช อิ่มใจที่เพื่อนๆในวงการมาร่วมอนุโมทนาบุญ ตอนนี้ก็พร้อมจะเข้าพิธีแล้ว" 

ด้าน "หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" ก็ได้เผยความรู้สึกกับทีมข่าวว่า 

   "วันนี้มาอนุโมทนาบุญ นาคก็มาขอขมา สิ่งที่ประหลาดใจคือเขาเป็นเด็กรุ่นใหม่ แต่บวช 1 พรรษา พี่ๆน้องๆ จากศรีอโยธยาก็มาด้วย ตอนเป็นฆราวาส ก็เป็นคนที่ขยันมาก มีทัศนคติที่ดี ไม่ได้อยากเด่นดัง รักการแสดง ใช้ชีวิตธรรมดาแบบที่เขาเป็น รักการผจญภัย ไปอยู่เกาะเต่ามาสองเดือนแล้วจึงกลับมาบวช เป็นคนแรกในศรีอโยธยาเลยที่บวช"

ขอบคุณภาพ IG hutdragon7

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่
 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000