รีเซต

ช่วยกัน! เต้ย จรินทร์พร และแฟนคลับ จัดทำกล่องกำลังใจช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

ช่วยกัน! เต้ย จรินทร์พร และแฟนคลับ จัดทำกล่องกำลังใจช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19
Entertainment Report_3
21 สิงหาคม 2564 ( 15:11 )
174

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นอาสาช่วย โครงการกระจายไม่กระจุก จึงร่วมมือกับแฟนคลับ จัดทำกล่องยังชีพ ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 

เต้ย จรินทร์พร และแฟนคลับ จัดทำกล่องกำลังใจช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ยังคงรุนแรง เหล่าคนบันเทิงยังคงยื่นมือช่วยเหลือคนละไม้คนละมือ รวมถึงนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ร่วมใจกับแฟนคลับ จัดทำกล่องยังชีพส่งกำลังใจให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด โดยเฉพาะคุณแม่คุณลูก โดยสาวเต้ยเปิดใจว่า...

"เต้ยมีโอกาสได้เป็นอาสาช่วย โครงการ #กระจายไม่กระจุก 💗 ดูข้อมูลของผู้ประสบภัยจากสถานการณ์ตอนนี้ แต่ละคนเจอเรื่องราวกันหนักมากจริง ๆ มีหลายเคสที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เด็กน้อยที่ไม่ได้กินข้าวมาหลายวัน หรือคุณพ่อคุณแม่ที่อดมื้อกินมื้อเพื่อให้ลูกได้กินข้าวก่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย 😢 หวังว่าของที่เต้ยและทีมแฟนคลับได้ช่วยกันเตรียม มีเซ็ตที่มีนมและแพมเพิสสำหรับผู้ปกครองที่มีเด็กเล็ก จะสามารถช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ใครได้บ้างนะคะ 💗

ขอบคุณผู้ใจดีหลาย ๆ ท่านที่รู้ว่าเต้ยกำลังจัดทำกล่องกำลังใจแล้วส่งของมาช่วยกันเยอะเลยนะคะ 🙏🏻🤍 ขอบคุณพี่จ้อบน้องบอสน้องแจ๋วด้วยที่มาช่วยแพคด้วยกัน และขอบคุณทีม @toeyjarinpornfc ที่ช่วยกันประสานงานด้วยจ้า 🤟🏻"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toeyjarinporn, aresiriporn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี