รีเซต

ปฏิบัติการโกงจะเริ่มต้นขึ้น ยลโฉมทีเซอร์แรก "Game Changer โกงพลิกเกม"

ปฏิบัติการโกงจะเริ่มต้นขึ้น ยลโฉมทีเซอร์แรก "Game Changer โกงพลิกเกม"
Jeaneration
11 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
1.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง Game Changer โกงพลิกเกม

หนังไทยเรื่องนี้น่าจะเป็นที่ถูกจับตามอง ตั้งแต่เปิดศักราช 2564 กันเลยทีเดียว เพราะมาพร้อมกันแนวระทึกขวัญเชือดเฉือนที่ไม่ค่อยได้เห็นหนังไทยแนวนี้กันบ่อยๆ เรากำลังพูดถึง "Game Changer โกงพลิกเกม" หนังไทยประเดิมปีจากค่ายไฟว์สตาร์ ที่ล่าสุดได้ทำการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว

ไฟว์สตาร์ ได้เปิดกล้องถ่ายทำหนังเรื่องนี้เอาไว้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้หนังยังหาวันฉายที่เหมาะสมในปีนี้ไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจออกฉายในช่วงต้นปีหน้าแทน เบื้องต้นหนังปล่อยคำโปรยของหนังออกมาว่า... "ยินดีต้อนรับสู่โลกของผม โลกของคนบ้าที่กล้าจะเปลี่ยนเกม อยากจะชวนคุณมาทำอะไรบ้าๆ ไปด้วยกัน"

เราทราบคอนเซปต์หนังในเบื้องต้นมาว่า Game Changer จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม 4 คน ที่ทำงานให้บอสใหญ่ โดยบอสจะทำหน้าที่จัดการทุกกลุ่มแก๊ง เพื่อให้เกิดสมดุลระหว่างพวกรักษากฎหมายและพวกนอกกฎหมาย แต่เมื่อถึงวันที่สูญเสียบอสใหญ่เสียไป พวกเเขาทั้ง 4 คนกลับเห็นเป็นช่องโอกาสฉาบฉวย เริ่มเล่นเกมส์ยึดเมือง กลายเป็นปฏิบัติการโกงที่ตลบตะแลง

Game Changer โกงพลิกเกม นำแสดงโดย พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง 2P, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนียม, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ และ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ได้ผู้กำกับชื่อดัง "ทอม-อิสรา นาดี" มากุมบังเหียน หนังวางคิวฉายเอาไว้ 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O