รีเซต

อ๊อฟ-เพลง นำทีมนักแสดงละคร สิงห์รถบรรทุก บุกตลาด! เช็คเรตติ้ง

อ๊อฟ-เพลง นำทีมนักแสดงละคร สิงห์รถบรรทุก บุกตลาด! เช็คเรตติ้ง
22 มิถุนายน 2558 ( 16:39 )
2.2K


          “อ๊อฟ-ชนะพล” ควง “เพลง-กวิตา” นำทีมนักแสดงละคร “สิงห์รถบรรทุก” อาทิ อานัส, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ และ ฟิวส์-กิตติวงศ์ บุกตลาดท่าน้ำนนท์เช็คเรตติ้งกระแสความฮอตของละคร พร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์วลีเด็ดๆ เป็นของที่ระลึกให้แฟนๆ ละครที่ให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น เมื่อวันก่อน


            ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนก็กระแสดีอย่างต่อเนื่องสำหรับละครบู้ครบรส “สิงห์รถบรรทุก” ที่วันนี้ขอเจาะกลุ่มคนดูแบบใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เมื่อเหล่าทีมนักแสดงเดินทักทายพร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์วลีเด็ดๆ พร้อมทั้งของที่ระลึกจากละคร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ พัด พวงกุญแจ ให้กับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดท่าน้ำนนท์ งานนี้ไม่เพียงแต่สัมผัสได้ถึงความแรงของละครเท่านั้น เพราะไม่ว่าทีมนักแสดงของเราเดินไปทางไหนพ่อค้าแม่ต่างเอาขนมมาให้ทีมนักแสดงเราตลอดทาง โดยเฉพาะหนุ่มอานัส ได้ทั้งของคาว ของหวานกันเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่านอกจากจะได้เช็คเรตติ้งแล้วยังได้ขนมกลับบ้านติดไม้ติดมือไปอีกด้วย โดยหนุ่มอ๊อฟเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มาเจอกับแฟนละครแบบใกล้ชิดขนาดนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นและขอบคุณที่ติดตามผลงานของพวกเรานะครับ เห็นแบบนี้ทีมนักแสดงก็หายเหนื่อยเลย ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่อง “สิงห์รถบรรทุก” กันด้วยนะครับ”


              ด้านสาวเพลง เสริมว่า “วันนี้พวกเราขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดนนท์ทุกคนเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับขนมอร่อยๆ ที่ให้พวกเราด้วย วันนี้มีแต่คนเรียนสายสุนีย์ ปลื้มค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร “สิงห์รถบรรทุก” ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ดูไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ งานนี้เพลงรับประกันความมันส์คะ”


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety