รีเซต

เตรียมปลุกตำนานสร้าง "Predator" ฉบับรีบูทใหม่ วางตัวผู้กำกับไว้แล้ว

เตรียมปลุกตำนานสร้าง "Predator" ฉบับรีบูทใหม่ วางตัวผู้กำกับไว้แล้ว
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2563 ( 11:30 )
577
1

ข่าวสารวงการหนัง Predator รีบูท

แม้จะย้ายชายคามาอยู่ร่วมกับ วอลต์ ดิสนีย์ แต่ก็ยังคงมีหนังแฟรนไชส์เป็นของตัวเองอีกเป็นกอง หนึ่งในนั้นก็คือ "Predator" ที่ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอ ได้ประกาศสร้างฉบับรีบูทสร้างใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับวางตัวผู้กำกับและนักเขียนบทเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า Predator ฉบับรีบูทใหม่ได้วางตัว "แดน เทรคเตนเบิร์ก" ผู้กำกับหนังจาก '10 Cloverfield Lane' มานั่งเก้าอี้กุมบังเหียมในเวอร์ชั่นใหม่นี้ โดยหนังฉบับใหม่จะเป็นหนังเรื่องที่ 5 ของแฟรนไชส์ พร้อมกับวางตัว "แพทริค ไอสัน" จาก 'Jack Ryan' มาเขียนบทหนังให้

ทั้งนี้ ฉบับรีบูทใหม่ของ Predator เรื่องนี้เพิ่งจะอยู่ในขั้นเริ่มต้นประกาศสร้าง จึงยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลอะไรมากนัก โดยที่พล็อตเรื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมาใดๆ ก่อนหน้านี้ ฟ็อกซ์ เคยสร้างหนังฉบับล่าสุดในปี 2018 ที่กำกับโดย "เชน แบล็ก" แต่ปรากฏว่าหนังยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ทำเงินทั่วโลกไปได้เพียง 160 ล้าน จากทุนสร้างสูงถึง 88 ล้านเหรียญ

Predator ที่เรารู้จักกันในฐานะเอเลี่ยนผู้ล่าแสนโหดเหี้ยม ภาคแรกออกฉายในปี 1987 นำแสดงโดย "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์" ก่อนจะสร้างภาคต่อออกมาในปี 1990 แต่กลายเป็นความล้มเหลวทุกด้าน ต่อมาจึงได้มีการนำมาปัดฝุ่นรีบูทสร้างใหม่ในปี 2010 แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก ก่อนจะมาถึงอีกฉบับในปี 2018 ที่ก็ยังทำรายได้ไม่เข้าเป้าอีกเช่นเคย

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O