รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Doctor John 👨‍⚕️✋ อีกหนึ่งต้นตำหรับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Doctor John 👨‍⚕️✋ อีกหนึ่งต้นตำหรับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
4 สิงหาคม 2565 ( 18:00 )
12.9K

ต่อเนื่องกับความอัจฉริยะทางการแพทย์กับอีกหนึ่งสุดยอดคุณหมอในโลกซีรีส์เกาหลี แม้ว่าเขาจะเย่อหยิ่งทะนงตน แต่ก็เป็นแพทย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ เพราะเขาคือ "Doctor John ด็อกเตอร์จอห์น" ซีรีส์แนวการแพทย์ฟอร์มดี ที่เคยกวาดเรตติ้งและโกยใจผู้ชมได้อย่างประสบความสำเร็จมาแล้ว เมื่อครั้งออกอากาศครั้งแรกในปี 2019 ที่เป็นการผสมผสานวิถีทางการแพทย์เข้ากับปมลึกลับเชือดเฉือน

Doctor John เป็นเรื่องราวของนายแพทย์หนุ่มที่ชื่อว่า ชาโยฮัน เขาเป็นวิสัญญีแพทย์ หรือ หมอดมยา ที่มีหน้าระงับความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยระดับการผ่าตัด แม้ว่าเขาจะมีนิสัยทะนงตนแต่เขาก็มีฝีมือและความสามารถในหน้าที่อาชีพของตัวเองเป็นอย่างมาก เขาได้มาทำงานกับ คังชียอง วิสัญญีแพทย์รุ่นน้อง ที่ฉลาดและจิตใจดี มักจะเทคแคร์ผู้ป่วยด้วยดีเสมอ ๆ เมื่อมีคนไข้ที่มีการเจ็บปวดเฉียบพลันหรือหาคำตอบของอาการไม่ได้ พวกเขาทั้งคู่จะช่วยกันวินิจฉัยหาสาเหตุ เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดให้ทุเลาลงโดยเร็ว

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นการหยิบเอานิยายดังจากชื่อญี่ปุ่นของ "ยู คูซะกาเบะ" มาดัดแปลงสร้าง ที่นอกจากจะทำเป็นซีรีส์เกาหลีแล้ว ยังมีซีรีส์ญี่ปุ่น "Hand of God" ที่ถูกสร้างและออกฉายในช่วงเวลาเดียวกันด้วย และนี่คืออีกหนึ่งบทบาทระดับมาสเตอร์พีชของ "จีซอง" พระเอกดาวค้างฟ้าที่รับได้ทุกบทบาท มาเจอกับ "อีเซยอง" ที่ตอนนั้นยังเป็นนางเอกน้องใหม่ดาวรุ่ง ร่วมด้วย "อีกยูฮยอง", "ฮวังฮี", "โอฮยอนจุง," "ควอนฮวาอุน" และ "จองมินอา"

Doctor John เป็นผลงานของ "โจซูวอน" ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดัง ๆ อย่าง "Thirty But Seventeen" และ "Pinocchio" ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ทางการแพทย์ที่มีกิมมิกและลูกเล่นที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่น ๆ ด้วยการหยิบเอาศาสตร์ทางการแพทย์ด้านวิสัญญีวิทยามาตีแผ่ พร้อมกับทำเรตติ้งระหว่างออนแอร์ได้สูงที่สุดไปแตะที่ 12% เลยทีเดียว

โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์ Doctor John ทั้งในรูปแบบซับไทย และ พากย์ไทย ได้ครบทั้ง 16 ตอน ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ฟรีเมี่ยม (Freemium) ดูยาวต่อเนื่องไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเครือข่ายใดก็ดูได้

ดูซีรีส์เกาหลี Doctor John ด็อกเตอร์จอห์น ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa