รีเซต

ณัฐ-ณัฐรัฐ รักคุด พลอย-ภัทรากร หักอก กระสือมหานคร สนุกได้ปะทะคารม

ณัฐ-ณัฐรัฐ รักคุด พลอย-ภัทรากร หักอก กระสือมหานคร สนุกได้ปะทะคารม
7 พฤษภาคม 2558 ( 00:52 )
1.5K

            มารับบทเป็นผู้กำกับแนวอินดี้ในละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” สนุกบทผู้กำกับ รักคุด ได้ระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกตลอด รายละเอียดเรื่องนี้

           ณัฐ  เปิดเผยว่า  “เรื่องนี้รับบทเป็นชานนท์ เป็นผู้กำกับหนังเรื่องกระสือมหานคร มีคุณแม่เป็นเจ้าของค่ายหนัง จริงๆ จบมาจากเมืองนอก อยากทำหนังแนวอินดี้ แต่ไม่มีทุน แม่ให้กำกับหนังผี ที่อยู่ในกระแส ก็ตามใจคุณแม่ เลือกมะเหมี่ยวมาเป็นนางเอก เพราะว่าหลงรักเค้ามาตั้งแต่สมัยเรียนเมืองนอก แต่เขาเห็นรักของเราเป็นเรื่องขำขัน อุตส่าห์เตรียมดอกไม้ แล้วก็อัดซีดีไปเซอร์ไพรส์สารภาพรัก แต่เขาเอาไปเปิดต่อหน้าเพื่อนๆ ทุกคนในมหาวิทยาลัย ก็เลยจำฝังใจว่าจะแก้แค้นเขาเรียกว่าทั้งรักทั้งแค้นทำงานกับพลอยสนุกเพราะว่าเจอหน้ากันก็จะปะทะคารมกันตลอด ออกแนวพ่อแง่แม่งอน ลุ้นกับกระสือไฮสปีดซีจีเยอะมากครับ ”

           จะงอนจะง้อกันขนาดไหนติดตามลุ้นความรักของพวกเขาในจอได้ในละคร “กระสือมหานคร” นำแสดงโดย นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, นิธิชัย ยศอมรสุนทร, เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, โกสินทร์ ราชกรม, ชานนท์ อักษระชาตะ, โชติมา นวคุณากร, วิชุดาพันดั้ม, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, กีรติ ศิวะเกื้อ, ดวงตา ตุงคะมณี, ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์, ศานติ สันติเวชกุล, เวนซ์ ฟอลโคเนอร์, วิชัย จงประสิทธิ์พร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ไปรมา รัชตะ, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety