รีเซต

ไม่มียอมความ!! ‘บริทนีย์ สเปียร์ส’ เดินหน้าเอาผิดอดีตสามีคนแรกบุกรุกงานวิวาห์ (มีคลิป)

ไม่มียอมความ!! ‘บริทนีย์ สเปียร์ส’ เดินหน้าเอาผิดอดีตสามีคนแรกบุกรุกงานวิวาห์ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2565 ( 21:51 )
472

ถัดจากเหตุการณ์ที่ “เจสัน อัลเลน อเล็กซานเดอร์” (Jason Allen Alexander) อดีตสามีคนแรก วัย 40 ปี ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” (Britney Spears) ป๊อปสตาร์ดังจากยุค 90 ก่อเหตุบุกสถานที่จัดงานวิวาห์ครั้งที่สามของเธอที่แคลิฟอร์เนียเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนพิธีจะเริ่ม และเมื่อถูกรวบตัวแล้วก็ยังคงยืนยันปฏิเสธข้อกล่าวหา (คลิกด้านล่างดูไลฟ์สดุบุกงานวิวาห์)

https://www.youtube.com/watch?time_continue=5&v=qariOlMWX80&feature=emb_title

 

ล่าสุดทนายความของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” มีแถลงว่าผู้เสียหายจะเดินหน้าเอาผิดให้ถึงที่สุด เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่แค่การมาเซอร์ไพรส์ร่วมงานวิวาห์โดยไม่บอกกล่าว แต่ถือเป็นการบุกรุก ทำให้อดีตสามีคนแรกของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” ถูกตั้งข้อหาในคดีอาญาทั้งก่อการบุกรุก,  ทำลายทรัพย์สิน, ทำร้ายร่างกายและสะกดรอยตาม โดยตำรวจตั้งวงเงินประกันตัวไว้ที่ 1 แสนดอลลาร์ (3.4 ล้านบาท)

 

"บริทนีย์ สเปียร์ส - แซม อัสการี (สามีคนปัจจุบัน) - เจสัน อัลเลน อเล็กซานเดอร์ (สามีคนแรก)"

(ภาพจาก: IG britneyspears & AP)

 

สำหรับ “เจสัน อัลเลน อเล็กซานเดอร์” และ “บริทนีย์ สเปียร์ส” เป็นเพื่อนสมัยเด็ก ทั้งคู่วิวาห์กันที่ลาสเวกัส เมื่อปี 2004 แต่หลังจากนั้น 55 ชั่วโมง แต่การแต่งงานถูกร้องขอให้เป็นโมฆะโดยให้เหตุผลว่า “บริทนีย์ สเปียร์ส” ยังไม่เข้าใจถึงสิ่งที่ได้ทำลงไปอย่างถ่องแท้

 

โดยในการบุกเข้ามายังสถานที่จัดงานวิวาห์ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” ทาง “เจสัน อัลเลน อเล็กซานเดอร์” ได้ทำการไลฟ์สด พร้อมกับตะโกนเรียกอดีตภรรยาและพูดชื่อตัวเอง โดยบอกว่าเขาได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานแต่งครั้งนี้, เขาคือสามีคนแรกของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” และเธอคือภรรยาเพียงคนเดียวของเขา ก่อนที่แฟนๆ ผู้ติดตามที่เห็นความเคลื่อนไหวนี้ทางโซเชียลจะรีบแจ้งผู้จัดการของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” และเรียกตำรวจมาควบคุมสถานการณ์ (คลิกด้านล่างดูบรรยากาศงานวิวาห์รอบ 3 ของ บริทนีย์)

https://www.instagram.com/p/CephSGig6OP/?hl=en

 

"บริทนีย์ สเปียร์ส - เจสัน อัลเลน อเล็กซานเดอร์" (Twitter #britneyspears & #jasonallenalexander)

ภาพจาก: IG jason.allen.alexander