รีเซต

เตรียมฮา! อ๊อฟ ปองศักดิ์ จับมือ ปิงปอง ธงชัย ทำรายการ คุณหมอขา ฉีดยาหนูหน่อย!

เตรียมฮา! อ๊อฟ ปองศักดิ์ จับมือ ปิงปอง ธงชัย ทำรายการ คุณหมอขา ฉีดยาหนูหน่อย!
Entertainment Report_2
23 ธันวาคม 2563 ( 15:00 )
750

ข่าวบันเทิงวันนี้

การจับมือกันครั้งแรกของ "2 ปอง”แม่ลูกจิตป่วน"  "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" กับ "ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม" ตัวท็อปของการแอ๊วผู้ชาย ที่จะฟาดฟัน  พิชิตใจ “คุณหมอ” เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งที่จะโดนฉีดยา!!  กับรายการวาไรตี้สุดฮา "คุณหมอขา ฉีดยาหนูหน่อย" ในรูปแบบ Video Log  ที่จะพาไปพบกับคุณหมอสุดหล่อ ที่เวียนแวะมาให้ 2 ปองแม่ลูกได้ชุ่มชื่นหัวใจ พร้อมให้ความรู้สู่วัยรุ่นไทยในการดูแลตัวเองอย่างง่ายๆ ตบท้ายด้วยไฮไลท์ Challenge สุดบ้า ที่คุณหมอจะต้องเลือกว่าจะฉีดยาให้ใคร  ระหว่าง "อ๊อฟปอง" หรือ "ลูกปิงปอง"

 

 

เรียกว่างานนี้ได้ทั้งฮา ทั้งความรู้จากคุณหมอหล่อทั่วราชอาณาจักร ติดตาม 2 พิธีกรแม่ลูกจิตป่วน ไปขุดคุ้ยหมอหล่อเรื่องการเรียน  และชีวิตส่วนตัว  พร้อมฮาแบบมีอนามัย  เมื่อเหล่าคุณหมอจะต้องมาสอนผายปอด , ปั๊มหัวใจ, ดูแลผิวหน้า หรือ Skill เด็ดๆ  ที่ไม่คิดว่าหมอจะทำได้ใน รายการ “คุณหมอขา ฉีดยาหนูหน่อย” ผ่านช่องทาง YouTube : Scenario & Rachadalai  และทาง Facebook : Scenario & Rachadalai   และ  สามารถติดตามวาร์ปคุณหมอหล่อ  พร้อมภาพเด็ดๆ  จากทุก EP. ได้ที่ https://www.facebook.com/Khunmorkaa/

รวมพลังจับมือกันแอ๊วคุณหมอครั้งแรก!!  พุธที่ 30 ธันวาคมนี้ 18.00 น. “2 ปอง”  แม่ลูกสุดแสบจะพาไปแอ๊ว คุณหมอกั้ง นพ.อธิย์ธัช  ตั้งสง่า  แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน  ที่จะมาสอน 2 ปอง ทำ CPR ช่วยเหลือผู้ป่วยที่จะหยุดหายใจ  จะมันส์ฮา..จะพาให้คุณหมอต้องปวดหัว..เวียนเฮดขนาดไหน?  ตามชม “คุณหมอขา  ฉีดยาหนูหน่อย” ได้ทุกวันพุธ (เว้นพุธ)  ทาง  YOUTUBE และ Facebook ค้นหา “Scenario & Rachadalai” 

 

ปิงปอง อ๊อฟ ทำรายการ คุณหมอขา ฉีดยาหนูหน่อย