รีเซต

Barbie บาร์บี้ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Barbie บาร์บี้ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
11 มีนาคม 2567 ( 08:00 )
1.6K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ที่วันนี้ภูมิใจนำเสนอ หนังที่ปั๊วะปังที่สุดในศักราชนี้ หนึ่งในผลงานที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างเหนือความคาดหมาย ใครจะไปนึกว่าอิทธิพลของตุ๊กตาในโลกสีชมพูตัวนี้จะรุนแรงขนาดนี้ใน "Barbie บาร์บี้" ที่ขึ้นแท่นเป็นหนังฮิตที่สุดในปี 2023 กับการกวาดรายได้เป็นหนังพันล้านเรื่องล่าสุดแบบหมาด ๆ

Barbie เป็นเรื่องราวการการใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์ ที่มันคือการมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ เว้นแต่ว่าคุณจะมีปัญหาทางอารมณ์ หรือว่าคุณคือ..เคน มันอาจจะไม่ราบรื่นอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ และนี่คือชีวิตอีกบทหนึ่งของบาร์บี้ สาวน้อยน่ารักและมองโลกในแง่ดีเสมอ เมื่อเกิดอะไรที่ผิดปกติไปจากชีวิตพื้นฐานของเธอ ทำให้เธอต้องหาทางแก้ไขมัน

นี่ถือว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวอีกเรื่องในรอบปี โดยได้ "เกรต้า เกอร์วิก" ผู้กำกับหญิงฝีมือดีและกำลังเป็นที่ต้องการของหลาย ๆ สตูดิโอหนังมารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง โดยที่เธอร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับสามีของเธอเอง อย่าง "โนอาห์ บัมบาค" ที่ตกผนึกกลายมาเป็นหนังบาร์บี้สวยสดที่เต็มไปด้วยแง่มุมและแง่คิดที่น่าหลงใหล

"มาร์โกต์ ร็อบบี" มาทำหน้าที่นำแสดงในหนังเรื่องนี้ ร่วมด้วยกองทัพนักแสดงอีกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น "ไรอัน กอสลิง", "ซือมู่ หลิว", "เอ็มมา แม็คคีย์", "เคต เม็คคินนอน", "อิสซา เร" และอีกมากมายที่แทบจะไล่เรียงไม่หมดในบทความนี้ โดยหนังถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย ได้คะแนนเฉลี่ยคำวิจารณ์ที่ 88% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes และน่าจะมีโอกาสโลดแล่นบนเวทีรางวัลต่าง ๆ ในช่วงต้นปีหน้าด้วย

  • ประเภท: ตลก / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: มาร์โกต์ ร็อบบี, ไรอัน กอสลิง, ซือมู่ หลิว
  • กำกับโดย: เกรต้า เวอร์วิก
  • ความยาว: 114 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 20 กรกฎาคม 2566 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa