รีเซต

8 ปียังเหมือนเดิม! ก้อย อุ้มช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ ตูน อยากให้พี่สดใสเหมือนทานตะวัน (มีคลิป)

8 ปียังเหมือนเดิม! ก้อย อุ้มช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ ตูน อยากให้พี่สดใสเหมือนทานตะวัน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:08 )
3.7K

คู่รักนักวิ่ง อย่าง “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” และ  “ตูน บอดี้สแลม” หนุ่มร็อคไอดอลของคนไทยทั้งประเทศ ขยันหวานกันอีกแล้ว หลังจากพี่ตูนจัดคอนเสิร์ตใหญ่ BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน 2 รอบ โดยมีผู้ชมกว่าสองแสนคน งานนี้สาวก้อยเลยขอยกดอกไม้เซอร์ไพร์สพี่ตูน พร้อมเผยแคปชั่นหวานๆ ให้คนโสดอิจฉา

 

 

ไม่ย่อมปล่อยให้แฟนหนุ่มขาดกำลังใจไปเลย สำหรับ  “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ”  นางเอกสาวสวยขวัญใจ  “ตูน บอดี้สแลม” ที่ล่าสุดยกช่อดอกทานตะวันไปเซอร์ไพรส์หนุ่มตูนที่หลังเวทีคอนเสิร์ต ที่จัดต่อเนื่องกัน 2 วัน หลังจากเตรียมตัวและซ้อมมาอย่างหนัก งานนี้สาวก้อยเลยขอให้กำลังใจหวานใจด้วยช่อดอกไม้และข้อความสุดพิเศษว่า  “8 ปีที่แล้วที่คอนเสิร์ต #Liveinคราม ก้อยก็นำดอกทานตะวันมาให้ @artiwara และทุกๆคอนเสิร์ตใหญ่ ก้อยก็จะนำเจ้าทานตะวันเหล่านี้มามอบพลังให้กับเค้าเสมอ … ครั้งนี้ก็เช่นกัน หนูขอให้พี่ตูนมีความสุข สดชื่น เบ่งบาน สดใสเหมือนทานตะวันที่ได้รับพลังงานจากแสงอาทิตย์นะคะ วันสุดท้ายแล้ว สู้ๆๆๆ อยากให้พี่สดใสเหมือนทานตะวัน!!” เราเลยได้เห็นหนุ่มตูนยิ้มแก้มแทบแตกที่ได้กำลังใจดีๆ ของสาวก้อยอีกด้วย

>> มีพี่หนูไม่กลัว!! ก้อย เล่าโมเมนต์สวีต ตูน ดำน้ำเจอฉลามวาฬ

>>แค่วิ่งไม่พอ! ก้อย-ตูน ปั่นจักรยานคู่ สวีตมากบอกเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว!

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดูหน้าแฟนก็รู้ว่าดีใจที่ได้ดอกไม้ ☺🙄😝 🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻 . . . . . #Bodyslam17ปี #ดอกทานตะวัน17ดอก #bodyslamfest

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี rachwinwong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID