รีเซต

พี่เบิร์ด ธงไชย แฮปปี้หวนคืนวงการละคร มั่นใจบทเทพนกกระเรียน ใน กลกิโมโน เข้าถึงคนทุกวัย

พี่เบิร์ด ธงไชย แฮปปี้หวนคืนวงการละคร มั่นใจบทเทพนกกระเรียน ใน กลกิโมโน  เข้าถึงคนทุกวัย
20 เมษายน 2558 ( 15:26 )
2.2K


               ห่างหายจากงานละครมานาน สำหรับซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ที่ครั้งนี้ตกลงยอมเล่นละครอีกครั้งในบท “ท่านชายโฮชิ” เทพเจ้านกกระเรียน ในละครโรแมนติก แฟนตาซี เรื่อง “กลกิโมโน” ของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ออกอากาศทางช่อง 3 เรียกได้ว่าบทนี้ถูกใจพี่เบิร์ดไม่น้อย


             “พี่เบิร์ด ห่างจากงานละครมาค่อนข้างนาน ตอนที่ตัดสินใจรับเล่นละครอีกครั้งส่วนหนึ่งก็มาจากพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่คอยถามกันอยู่ตลอดเมื่อไหร่พี่เบิร์ดจะเล่นละครอีก พอถึงช่วงเวลาที่พี่เบิร์ดว่าเป็นเวลาที่ดีที่เราจะกลับมาเล่นละครก็เลยได้คุยกับผู้ใหญ่ เป็นจังหวะที่พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) มาจีบให้เล่นบทนี้ ซึ่งบทนี้เด็กดูได้แล้วก็ดูได้ทั้งบ้าน จริงๆ อยากเล่นแบบธรรมดาๆ นะ แต่ว่ามีเด็กที่เคยดูเราใน เบิร์ดแลนด์ ถ้าเห็นเราในบทนี้พวกเขาก็จะไม่งง อีกอย่างก็คือเรื่องราวก็เป็นเรื่องของตำนานจริงๆ ของคนญี่ปุ่น เด็กๆ ที่ดูละครเรื่องนี้ก็จะเหมือนการอ่านหนังสือของพวกเขาที่มีเด็ก มีผีเด็ก มีท่านชาย มีนางฟ้า จะคล้ายๆ นิยาย แล้วคาแรคเตอร์ของ โฮชิ ก็จะนิ่งๆ เป็นเทพที่คอยช่วยเหลือมนุษย์ไม่ได้ยากลำบากอะไรมาก ตอนถ่ายทำในกองถ่ายก็พี่ๆ น้องๆ สนุกสนานกัน พี่เบิร์ดจะเข้าหาทุกคนก่อนพยายามคลุกคลีกับน้องๆ ทุกคน แม้กระทั่งทีมงานพี่เบิร์ดก็เล่น (ยิ้ม) เวลาเล่นกันมันก็จะเหมือนคนที่อยู่บ้านเดียวกัน บรรยากาศก็จะค่อนข้างสนุก ครั้งนี้ได้กลับมาเล่นละคร พี่เบิร์ดพยายามเต็มที่ แต่ก็จะไม่พยายามจนเกินไป ปล่อยให้มันเป็นกลไกของมันไป ถ้าซีเรียสมากเดี๋ยวมันจะกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ ยังไงพี่เบิร์ดก็ขอฝากละครด้วย พี่เบิร์ดหวังว่า กลกิโมโน จะทำให้ทุกคนมีความสุข”


            แฟนๆ ที่คิดถึงพี่เบิร์ดในบทบาทนักแสดงละครโทรทัศน์ พลาดไม่ได้ ในละคร “กลกิโมโน” ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety