รีเซต

งามจับใจ!! ต่าย ชุติมา เปลี่ยนลุค ห่มสไบถ่ายแบบชุดไทย สวยจนต้องหยุดดู

งามจับใจ!! ต่าย ชุติมา เปลี่ยนลุค ห่มสไบถ่ายแบบชุดไทย สวยจนต้องหยุดดู
Entertainment Report_1
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:35 )
2K
3

ข่าวบันเทิง ต่าย ชุติมา วันนี้

สถานะความรักของครอบครัว "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" หรือ "ต่าย ซีซันเชนจ์" อาจจะยังไม่ชัดเจน แต่สิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือการเป็นแม่ให้กับลูกสาวตัวน้อยของเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องแยกกันอยู่กับสามี "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์"  ก็ตาม ช่วงนี้สาวต่ายเลยพอจะมีเวลาอยู่บ้างเลยหวนกลับวงการบันเทิงให้แฟนๆ หายคิดถึง ล่าสุดถูกเชิญให้ถ่ายแบบชุดไทยให้กับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยการเปิดตัวชุดไทยสุดหวานรับวาเลนไทน์ ที่การันตรีได้ถึงความสวยงดงามและดูหรูหราเช่นเคย

 

ต่าย ชุติมา เปลี่ยนลุค ห่มสไบถ่ายแบบชุดไทย สวยจนต้องหยุดดู

โดยคอลเลคชั่นนี้ได้นางแบบสาวหน้าหวาน ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ภายใต้ชื่อ  ชุติมางามพิสุทธิ์ดุจเทวี  ที่มีให้เลือกชมมากถึง 10 ชุด และแม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสาวต่ายห่มสไบถ่ายแบบชุดไทยให้ได้ชมกัน แต่เธอนั้นก็สามารถถ่ายทอดความสง่างามของชุดไทยออกมาได้อย่างดี มีความละมุนละไม และเปี่ยมไปด้วยออร่าสุดงดงามตามแบบฉบับของหญิงไทยโบราณชั้นสูง และผ้าไหมไทยที่นำมาใช้ในการตัดเย็บครั้งนี้เป็นผ้าไหมผ้าไหมยกดอกลำพูน ทั้งยกใหญ่และยกเล็ก สีที่เลือกใช้เน้นสีมงคลที่ผ่านการทออย่างประณีตงดงาม เนื้อผ้ามีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

 

 

เมื่อเพิ่มงานปักเข้าไปแต่ละฝีเข็มนั้นทำให้ลายผ้าดูเด่นชัดและงดงามขึ้นเป็นพิเศษบ่งบอกได้ถึงความละเอียดขั้นสุดของช่างฝีมือที่ต้องการให้ชุดไทยออกมาสวยงดงามและทรงคุณค่ามากที่สุดนั่นเอง นอกจากชุดไทยโบราณแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยประยุกต์ก็มีมาให้เลือกอีกเช่นกัน อย่างในคอลเลคชั้นนี้ก็ได้ออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับชุดบาบ๋าย่าหยา ด้านบนตัดเย็บด้วยผ้าปักจากอิตาลี ส่วนตัวกระโปรงนั้นใช้ผ้าไหมยกลำพูนสีเขียวดอกบัวนำมาตัดเย็บ ซึ่งชุดนี้เน้นงานเข้ารูปและคัตติ้งสุดเนี๊ยบ มีความสวยงาม เรียบหรูและดูโมเดิร์นและเป็นการผสมผสานที่ดูงดงามและลงตัวมากที่สุดอีกด้วย สำหรับชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาให้สวยหวานรับเทศกาลพอดิบพอดี รับรองว่าถูกอกถูกใจของสาวๆสายหวานแน่นอนค่า สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราไม่ซ้ำใคร

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> 7 ดาราสุดแจ่ม ในอ้อมกอดของนักการเมือง สวยไม่เปลี่ยน!

>> ไม่ได้นัดกันค่ะ! ต่าย ถ่ายภาพร่วมเฟรมพร้อมหน้า ทิม วันน้องพิพิม เรียนเทอม 2

>> สวยได้มามี๊!! ส่อง 10 แม่ลูกคู่เหมือน แต่งตัวคัฟเวอร์เป็นฝาแฝด แจกความสดใส

>> ความทรงจำสีจาง!! ต่าย ชุติมา รำลึกความหลังสมัยเจอ ทิม อดีตสามีครั้งแรกที่กองถ่ายหนัง

>> สมฐานะนางเอกเก่า! ต่าย ชุติมา ถ่ายแบบอย่างสวย น้องพิพิม จุ๊บแม่สุดน่ารัก!

>> ไล่เรียงไทม์ไลน์!! ศาลยกฟ้อง ทิม ข้อหาทำร้ายร่างกาย ต่าย ลั่นจากนี้ไม่มีคดีความค้างคา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tye.chutima , tim_pita