รีเซต

ทรูไอดีส่ง 2 เรียลลิตี้สุดปัง ฟินกับหนุ่มๆ "EXO" และ "WINNER ได้ที่นี่ทีเดียว!

ทรูไอดีส่ง 2 เรียลลิตี้สุดปัง ฟินกับหนุ่มๆ "EXO" และ "WINNER ได้ที่นี่ทีเดียว!
Jeaneration
7 เมษายน 2565 ( 18:45 )
236

ทรูไอดีต้อนรับองศาความร้อนแรงของเดือนเมษายน ส่ง 2 รายการเรียลลิตี้สุดฮอตจากไอดอลขวัญใจที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง "EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae" และ "<Real NOW - WINNER>" ออนแอร์พร้อมประเทศเกาหลี เอ็กซ์คูลซีฟก่อนใครที่เดียวในประเทศไทย บนแพ็กเกจทรูไอดีพลัสเท่านั้น !!  คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/51b5ba3d 

พร้อมไต่บันได แห่งความสนุก แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับเรียลลิตี้ "EXO’s Travel the World on a Ladder in Namhae"  การกลับมาอีกครั้งของ Travel The World On A Ladder Season 3 การกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับการครบรอบ 10 ปีของวง EXO สำหรับซีซั่นที่ 3 จะเป็นการติดตามเหล่าสมาชิก EXO ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย SUHO (ซูโฮ), XIUMIN (ซิ่วหมิน), D.O. (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน)  โดยปีนี้จะเป็นการท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ซึ่งเหล่าสมาชิก EXO จะเดินทางมุ่งหน้าไปยังเกาะนัมแฮกุน เพื่อให้บรรดาเหล่า EXO-L ประทับใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของนัมแฮ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเกมและภารกิจต่างๆ อีกมากมาย และจะได้เห็นมุมมองต่างๆ ทั้งมิตรภาพ ความสนุกสนานเฮฮา ผ่านเรียลลิตี้ในซีซั่นนี้

เอ็นจอยทุกโมเมนท์ไปกับ "EXO’s Travel the World on a Ladder Season 3" ที่พร้อมจะกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง เริ่ม 8 เมษายนนี้ ทุกวันศุกร์ ออนแอร์พร้อมเกาหลี เวลา 09.00 น. ผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัสที่เดียว รับชมฟรี 3 ตอนแรกทุกเครือข่าย  คลิก https://bit.ly/3r7BvEi

'/>

เพลิดเพลิน ชุ่มฉ่ำหัวใจอย่างต่อเนื่อง กับรายการเรียลลิตี้ของ 4 หนุ่ม WINNER จากค่าย YG ครั้งนี้นับเป็นการกลับมาอีกครั้งของวง WINNER ในรอบ 2 ปีที่กลับมาทั้ง 4 คน และเป็นการกลับมาในช่วงคัมแบค

ชาว Inner Circle เตรียมใจฟูไปกับรายการเรียลลิตี้ "<Real NOW - WINNER>" ที่จะพาท่องเที่ยวเกาหลีในแบบพิเศษ พร้อมการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ร่วมกันของสมาชิกวง WINNER รวมถึงสถานที่เที่ยวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Gapyeong ชวนให้คลายความคิดถึง มาพร้อมกับความฮา และการพิชิตภารกิจค้นหาความจริงว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก !! รับชมพร้อมเกาหลี 14 เมษายนนี้ ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 16:00 น.  คลิก https://bit.ly/3NTlyeU

พร้อมเสิร์ฟเพื่อแฟนๆ สายเกา(หลี) ซ้อมเที่ยวเกาหลีให้หายคิดถึงผ่าน 2 รายการเรียลลิตี้ที่ทุกคนรอคอย รับชมได้ที่เดียวในประเทศไทยมาพร้อมซับไทย ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น !!  สมัครวันนี้ดูฟรี 3 EP ทุกเครือข่าย คลิก https://ttid.co/2EOQ/6d9bf28d

ทรูไอดี พลัส  แหล่งรวมรายการเรียลลิตี้ ของเหล่าไอดอล และศิลปินเกาหลีวงโปรดที่ทุกคนชื่นชอบ เต็มที่ไปกับ ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง รวมถึงเนื้อหา และรายการเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบนแพ็กเกจ ทรูไอดีพลัส ที่เดียวเท่านั้น

------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa