รอเคลียร์ใจ! มารี เบิร์นเนอร์ รับมีปัญหา กัน นภัทร จริง ยันยังรักฝ่ายชายอยู่! (มีคลิป)

รอเคลียร์ใจ! มารี เบิร์นเนอร์ รับมีปัญหา กัน นภัทร จริง ยันยังรักฝ่ายชายอยู่! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
19 พ.ค. 63
810
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลือมาหลายวันแล้ว สำหรับความรักของนางเอกสาว "มารี เบิร์นเนอร์" กับ "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" กับข่าวที่ทั้งคู่มีปีญหากัน ไม่หวานเหมือนเดิม ไม่ปล่อยให้รอนาน ช่องวันบันเทิง สัมภาษณ์มารี ฝ่ายหญิงเจ้าตัวยอมรับว่ามีปัญหากันจริง รอเวลาเคลียร์ใจยังไม่ฟันธงว่าเลิก ยอมรับยังรักฝ่ายชายอยู่มาก

กัน มารี คู่รักที่เคยหวาน

หลังลือกันมาพักใหญ่ถึงความสัมพันธ์ กัน นภัทร กับ มารี ที่ส่อแววไม่ได้ไปต่อ เรียกว่าจากคู่หวานกลายเป็นคู่มีปัญหาชั่วข้ามคืน รูปคู่ก็มีลบออกบ้าง VLOG ที่ทำด้วยกันก็ระงับการเข้าชม แต่ล่าสุด "วันบันเทิง" เป็นสื่อแรกที่มารียอมเปิดใจ เผยว่าตอนนี้กำลังมีปัญหากันจริง ซึ่งเป็นเรื่องของคนสองคนและยังรอเวลาเคลียร์ใจ ไม่สามารถบอกได้ว่าเลิกหรือไม่เลิก เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา และยืนยันว่าสาเหตุของการอันฟอลโล่อินสตาแกรมฝ่ายชายเพราะมือลั่นจริง ๆ และที่ต้องระงับการเผยแพร่ VLOG ในช่องยูทูป เพราะมีคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าฝ่ายชายเยอะ จึงตั้งไพรเวทไว้ และเมื่อนักข่าวถามว่ายังรักฝ่ายชายหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า "ที่สุด" สำหรับนักร้องชายคงต้องรอมาตอบอีกครั้งหนึ่ง แต่ที่แน่ ๆ คู่นี้หวานมาตลอดอีกคู่หนึ่ง

ขอบคุณคลิปจาก วันบันเทิง 

สำหรับ กัน นภัทร กับ มารี เบิร์นเนอร์ นั้นปลูกต้นรัก จากกองถ่ายละครเรื่อง "ลูกกรุง" ของทางช่องวัน 31 จากนั้นฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าประทับใจหนุ่มกันที่ดูแลดี เป็นคนน่ารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ระหว่างคบหากันทั้งคู่มีคลิปหวาน ๆ ลงยูทูปมาโดยตลอด คงต้องรอฝ่ายชายออกมาอัปเดตความรักอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดเผยความในใจไปแล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ นางเอกหวานใจกัน นภัทร 

กัน มารี ออกงานด้วยกัน 

กัน มารี บริจาคของด้วยกัน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> งงนะแม่!! รูปคู่หวานชื่นของ มารี-กัน นภัทร หายไปจากไอจีฝ่ายหญิงเกลี้ยง ชาวเน็ตห่วงสัมพันธ์

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา marie_broenner , gunnapat23