รีเซต

บี๋ ธีรพงศ์ ยอมรับใจเสีย ฮันนี่ เข้าโรงพยาบาล กว่าจะรู้เป็นอะไร คิดไปต่างๆ นานา

บี๋ ธีรพงศ์ ยอมรับใจเสีย ฮันนี่ เข้าโรงพยาบาล กว่าจะรู้เป็นอะไร คิดไปต่างๆ นานา
ข่าวสด
5 พฤศจิกายน 2564 ( 16:23 )
211

บี๋ ธีรพงศ์ ยอมรับใจเสีย ฮันนี่ เข้าโรงพยาบาล กว่าจะรู้เป็นอะไร คิดไปต่างๆ นานา

บี๋ ธีรพงศ์ ยอมรับใจเสีย / ทำเอาผู้เป็นสามีอย่าง บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ออกมายอมรับว่าใจเสีย เมื่อภรรยาอย่าง ฮันนี่ ภัสสร ที่ก่อนหน้านี้ ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน

ล่าสุดช่างภาพมือทอง บี๋ ธีรพงศ์ เดินทางมาร่วมถ่ายซีรีส์ ความรักความทรงจำ – Love & Memory ที่ ร้าน SLOLE Cafe & Garden โชคชัย4 จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจ ถึงอาการป่วยของ ฮันนี้ ภัสสร ภรรยาคนสวย ที่ต้องเข้าโรงพยาบาล รวมถึงเรื่องที่ อินดี้ อินทัช ลูกชาย ประกาศตัวโสด เลิกลาสาวนอกวงการ

ก่อนหน้านี้ภรรยาเข้าโรงพยาบาล “วันนั้นถ่ายละครอยู่ไกลมากๆ ที่สมุทรสาคร แล้วมีแมสเสจมาว่า ป่วยกำลังเข้าโรงพยาบาล ก็ตกใจ แต่ก็โชคดีเป็นซีนสุดท้าย ก็รีบบึ่งรถมา แล้วตอนที่แอดมิต หมอที่อยู่ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเขาเป็นอะไร ก็เทสนู่นนี่จนกระทั่งเอาเข้าอุโมงค์ ก็วิ่งเข้าชาวิ่งออก สรุปก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร จนตอนเช้ามาสรุปว่าเป็น ลำไส้อักเสบ อาหารเป็นพิษอย่างรุนแรง”

ต้องดูแลเป็นพิเศษไหม “ก็นอนอยู่ข้างๆ นั่นแหละ นอนที่โรงพยาบาลนั่นแหละ”

ได้กำลังใจทั้งจากสามี และก็ลูกชาย “ใช่ๆ ก็ส่งมาผลัดกัน ก็ให้ลูกชายเขาดูก่อน เรากำลังเดินทางเนอะ แล้วเราก็นอนที่นั่น แต่โรงพยาบาลนี้น่ารักมากเลยนะ เขาเอาคุณฮันนี่ ไปนอนอยู่ที่แผนกแม่และเด็ก กำแพง เพดานเป็นรูปยานอวกาศ มีน้องหมีขับยานอวกาศ ก็นอนดูเพลินมากเลย”

แต่ก็หายไวเหมือนกัน “หายไวครับ กำลังใจนี่สำคัญ แล้ววอร์ดนั้นเป็นสำหรับแม่และเด็ก พอเราได้ไปพักก็สบายใจ ตอนนี้หายดีแล้ว เขากลับไปทำงานได้แล้ว”

ตอนที่หมอยังไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร กังวลไหม “ใจเสียสิ เราก็คิดไปต่างๆ นานา สมัยนี้มันมีโรคแปลกๆ เยอะใช่ไหม แล้วจะเป็นอันโน้นไหม อันนี้ไหม ซึ่งเราไม่อยากจะคิดอะไรมาก ก็พยายามจะให้ถึงเช้าเร็วๆ เพราะคิดว่าหมอจะเข้ามาใหม่ แล้วจะได้วินิจฉัยได้เร็วๆ”

ภรรยาเครียดไหม ตอนที่ยังหาสาเหตุไม่เจอว่าเป็นอะไร “เขาชิลชิล คูลๆ เรานี่สิเครียดมากกว่า แต่เราก็ไม่ทำให้เขาเห็นหรอก พยายามชวนคุย เปิดทีวีให้เขาดู เราก็ชวนเขาคุยเรื่องอื่นไป ให้เขาสบายๆ”

ครั้งนี้ป่วยหนักที่สุดเลย “ก็นานแล้ว ที่เขาไม่เคยป่วยขนาดนี้”

ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ “ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็เกี่ยวกับเรื่องอาหาร แค่ช่วงแรกที่หายใหม่ๆ”

พี่ฮันนี่เข็ดไหมเรื่องอาหาร ต้องงดรสจัดไหม “ไม่เลย ยังกินเหมือนเดิม กินทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่เข็ดเลย เขาเป็นคนที่กินเก่ง อย่างเวลาขับรถ ของกินจะอยู่รอบตัวเลย หยิบตรงนู้นทีตรงนี้ที”

อัพเดตเรื่องลูกชาย ตอนนี้โสดแล้ว “ทำไมนักข่าวรู้ก่อนอีก คือเขาเป็นคนที่ไม่อยากโชว์ความอ่อนไหวให้พ่อเขาดู มีอะไรเขาจะพูดกับแม่เขามากกว่า เลิกกับคนนี้เพราะอะไรแบบนี้ พ่อจะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แม่เขาจะมาแปลให้อีกทีว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างล่าสุดเราก็เพิ่งรู้เหมือนกัน เขามานั่งดูทีวีด้วย เพราะปกติจะหายหัวไปเลย ก็เพิ่งรู้ข่าวไม่กี่วันนี้ ก็เพิ่งจะสดๆร้อนๆ พฤติกรรมเขาจะเปลี่ยนไปทันที เวลาเป็นโสด ก็มาชวนพ่อนั่งดูบอล มีเวลาว่างมากขึ้น เราก็แฮปปี้นะได้เจอลูกได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เวลาเขาปกติ เราก็เข้าใจนะเขาก็คงอยากไปหาแฟนเขา แต่เขาจะมีเวลาเคอร์ฟิวนะ ต้องก่อนตี 1 ถ้าเกิดยังไม่กลับมา แม่เขาจะนอนรออยู่ในห้องรับแขกนั่นแหละ จนกว่าจะมา”

เขาได้เล่าสาเหตุไหม “ไม่ได้บอกนะ เราก็ไม่ได้อยากไปก้าวก่ายมาก”

แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ยังไม่มีสาวใหม่มาที่บ้าน “ไม่มีครับ ณ ตอนนี้นะยังไม่มีใครมาครับ”

ขอบคุณรูปจากไอจี