รีเซต

น่ารักจนต้องสยบ!! 10 เบบี้ซุปตาร์ พาเหรดแจกความสดใส ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

น่ารักจนต้องสยบ!! 10 เบบี้ซุปตาร์ พาเหรดแจกความสดใส ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ
Entertainment Report_1
13 มกราคม 2560 ( 16:38 )
4K

กระแสแรงไม่มีตกสำหรับเซเล็บตัวน้อยๆ ที่เข้าไปนั่งในใจของเหล่าแฟนคลับโดยไม่รู้ตัว ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู แถมไร้เดียงสา ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก งานนี้ต้องยกเครดิตให้คุณพ่อคุณแม่คนบันเทิง ที่พากันโชว์โมเมนต์ ของลูกน้อยจนทำให้พวกเขามีแฟนคลับติดตาม วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ขอยก 10 ซุปตาร์ตัวน้อย ที่จะมาแจกความสดใสให้ชุ่มชื่นหัวใจ จะสดใสแค่ไหนตามมาส่องกัน


น้องเป่าเปา
แก้วตาดวงใจของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ น่ารักโดนใจเพราะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เน้นสร้างความฮาป่นความน่ารัก ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก น้องเป่าเปา

น้องมะลิ พาขวัญ วินาทีนี้ใครไม่รู้จักน้องมะลิถือว่าเชยมาก เพราะตั้งแต่ที่น้องมะลิเปิดตัว ว่าเป็นลูกสาวคนสวยของ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี กับแม่โบว์ แวนด้า ทุกคนก็จับจ้องไปที่ความสดใสของสาวน้อยแสนซนทันที

ฝันดีนะคะพี่จ๋า

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

หมั่นเขี้ยวหรอลิ

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

อลิน อลัน ฝาแฝดที่มาแจกความสดใส ลูกของ โอปอล์ ปาณิสรา กับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล นอกจากความน่ารักของทั้งคู่แล้ว กิจกรรมระหว่างวัน ที่โอปอล์ อัพเดทลงอินสตราแกรม ก็สร้างรอยยิ้มให้คนที่ติดตามเสมอ ทั้งการหยอกล้อกันของ 2 แฝด หรือแม้การแกล้งกันก็ตาม สร้างเสียงหัวเราะได้จริงๆ

น้องณดา น้องณดล คุณพ่อคุณแม่เป็นถึงพระเอก- นางเอกสมัยก่อน งานนี้ก็ไม่แปลกที่ น้องณดา น้องณดล จะน่ารักน่าหยิกขนาดนี้ ยิ่งล่าสุด ณดล ลูกชายคนเล็กของ กบ สุวนันท์ และ พ่อ บรู๊ค ดนุพร ควงแขนน้องมะลิถ่ายแฟชั่น ลงปกนิตยสาร ความน่ารักกระแทกใจลุงป้าน้าอา ออกอาการหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้ในทันที

น้องมายู ลูกสาวแก้มยุ้ยของ หนุ่ม กรรชัย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่ทำคะแนนความสดใสน่ารักตีโค้งแซงเด็กๆ ในรุ่น ด้วยแววตาที่บ้องแบ๊วน่ารักกับอิริยาบถที่สดใส ทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามหนูน้อยมายูแบบเหนียวแน่น

ฝันดีนะคะทุกคน❤️

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

ขำ.. ก๊าก ? #mayukamnerdploy

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

เย็นๆๆๆ?#mayukamnerdploy #mayuinjapan

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ ลูกๆ แสนซนของ เปิ้ล นาคร ที่แฟนคลับอย่างเราๆ ต้องยกให้กับความซ่าที่โดดเด่น ทำให้เรื่องราวของครอบครัวนี้น่าติดตาม จนมีรายการเป็นของตัวเองที่เล่าเรื่องราวสุดฮาในครอบครัวในแบบการเรียนรู้ ถึงน้องสองคน ออกู๊ด ออเกรซ ยังโตไม่ทันพี่ๆ แต่ก็ยังโชว์ความสดใสทุกครั้งที่พ่อเปิ้ลโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรม

ออเกรซ จะหลับข้ามปีให้ดู……#กัสก้ากู๊ดเกรซ

A photo posted by Ple _ Nakorn Silachai (@ple_nakorn) on

ชมความน่ารักสดใสของซุปตาร์ตัวน้อยแล้ว หันไปมองซุปตาร์ตัวน้อยในบ้านของเราดูสิว่า ก็น่ารักไม่แพ้ใครเหมือนกัน ลองโชว์ความสดใสของซุปตาร์ในบ้านอวดทีมงานทรูไลฟ์บ้างก็ได้นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม  june_kasama, mayfuang,kob_nada_nadol,opalpanisara,vanda29
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com