รีเซต

อย่ามาเล่นกับไฟ! รวมอนิเมะสนุกสนานโซฮอต ร้อนแรงต้อนรับซัมเมอร์

อย่ามาเล่นกับไฟ! รวมอนิเมะสนุกสนานโซฮอต ร้อนแรงต้อนรับซัมเมอร์
CreateHatari
4 เมษายน 2566 ( 17:30 )
4.2K

เปิดเดือนเมษายน 2023 มาอย่างร้อนแรง ทั้งอากาศ และความน่าสนใจของอนิเมะใหม่ 2023 อนิเมะยอดนิยม อนิเมะในตำนาน ที่ยังคงสร้างความร้อนแรงในระหว่างการรับชมได้อย่างไม่เสื่อมคลายลงไป โดยวันนี้เราได้รวมอนิเมะเพิ่มความร้อนมาให้แฟนอนิเมะได้รับชมกัน ด้วยเนื้อหามีความเข้มข้น ดึงดูดในทุกตอน รวมถึงอนิเมะดูเพลินสบาย ๆ แต่มีไฟเข้ามาเสริมความสนุกของเรื่อง จะมีเรื่องใดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

My Hero Academia

เริ่มต้นกันที่อย่ามาเล่นกับไฟ ด้วยตัวละครผู้มีอัตลักษณ์ไฟอันแข็งแกร่ง และเป็นโปรฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือประชาชนจากเหล่าร้ายอย่าง เอนเดเวอร์ ผู้สร้างความร้อนแรงในการต่อสู้ของซีซัน 6 ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี พร้อมไปกับ เดกุ ผู้ร่วมต่อสู้กับบทสงครามของฮีโร่ และเหล่าวายร้าย โดยในซีซัน 6 ที่ผ่านมา เดกุ ยังได้แสดงศักยภาพในการต่อสู้ พร้อมพลังที่ซ่อนอยู่ภายใต้อัตลักษณ์ One For All ถือเป็นซีซันที่จัดเต็มความเดือดเฉือดเชือนความมันส์แบบไฟลุกทุกตอนได้เป็นอย่างดี โดยมีการสร้างซีซัน 7 ต่อแล้วอีกด้วย รอติดตามกันได้เลย

Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส

สร้างความเดือดเลือดพล่านตลอดการออกอากาศอย่างน่าสนใจ สำหรับอนิเมะ โตเกียวรีเวนเจอร์ส ด้วยเนื้อหาแปลกใหม่ของการเปลี่ยนแปลงอนาคต ของตัวละครหลัก ทาเคมิจิ และแก๊งโตเกียวมันจิไคที่พวกเขามาพร้อมการต่อสู้แบบเต็มกำลังพึ่งพาทักษะทางกายภาพ ร่างกายของตนเองล้วน ๆ ชวนใจเต้นแรงไปในแต่ละครั้งของการเผชิญหน้ากัน ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ดำเนินเนื้อหาได้อย่างมีชั้นเชิง พร้อมลายเส้นตัวละคร และการเคลื่อนไหวทำออกมาได้อย่างลื่นไหล

BLEACH บลีช เทพมรณะ

บนทรูไอดีมีครบทุกซีซัน สำหรับอนิเมะ BLEACH บลีช เทพมรณะ ที่ในการออกอากาศล่าสุดกับบทสงครามเลือดพันปี จบลงไปเมื่อช่วงปลายปีก่อน โดยสามารถกวาดคำชื่นชมจากแฟนอนิเมะล้นหลามด้วยฉากเปิดตัวพลังแสนตราตรึง กับการใช้บังไคของตัวละครหลัก พร้อมงานภาพและการเคลื่อนไหวมูดแอนด์โทนเข้าสู่การทำศึกสงครามอย่างเต็มกำลัง สร้างสรรค์ฉากออกมาได้อย่างสมจริง จนไม่อาจละทิ้งสายตาในระหว่างการรับชมได้เลย อีกทั้งยังใกล้กำหนดออกอากาศพาร์ท 2 ในเดือนกรกฎาคมนี้แล้วอีกด้วย

Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก

จะพลาดเรื่องนี้ไปไม่ได้ หากพูดถึงอนิเมะร้อนแรงไฟลุก สำหรับ Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก เพราะธีมของเรื่องมาในความแฟนตาซี รับมือกับปีศาจที่ปรากฏตัวขึ้นพร้อมอัคคีภัย ทำให้พวกเขาเหล่าตัวละครหลักนักผจญเพลิงต้องออกปฏิบัติการปราบปีศาจเหล่านี้ พร้อมช่วยเหลือผู้คนจากอันตรายที่เกิดขึ้น โดยอนิเมะเรื่องนี้ยังสานฝันอาชีพนักดับเพลิงให้แฟนอนิเมะได้รับชม และซึมซับบรรยากาศของอาชีพได้เป็นอย่างดี มีทั้งความสนุก ความรู้ที่สอดแทรกเข้ามาอย่างไฟลุกเลย

Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ

สำหรับอนิเมะ โซมะ ยอดนักปรุง มาด้วยเนื้อหาเพลิดเพลินชวนหิวตลอดการรับชมด้วยเมนูอาหารน่ารับประทาน พร้อมลายเส้นการวาดเมนูอาหารสมจริงมีรายละเอียดให้เราได้กลืนน้ำลายไปตาม ๆ กัน โดยอนิเมะเรื่องนี้มีความร้อนแรงด้วยในส่วนของการปรุงอาหารที่ไม่สามารถขาดสิ่งนี้ไปได้เลย นั่นคือ เตาแก๊ส ไฟ ที่มาสร้างความร้อนในการปรุงอาหารให้สุกอร่อย ถึงแม้จะเพลินไปกับอาหาร แต่ยังเสริมความสนุกด้วยการแข่งขันไปด้วยพร้อม ๆ กัน

Reborn! ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น!

อนิเมะแฟนตาซีระดับเกือบตำนานที่แฟนอนิเมะหลายคนยกขึ้นหิ้งกันไปแล้ว สำหรับ Reborn! ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น! ด้วยการฝึกฝน และพัฒนาตัวละครหลัก ซาวาดะ สึนะโยชิ นักเรียนธรรมดาคนหนึ่ง จนกระทั่งเขาได้พบกับ รีบอร์น นักฆ่าของวองโกเล่ แฟมิลี มาเฟีย แห่งอิตาลี ได้มาทำการฝึกฝนให้เขาเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย รุ่นที่ 10 ของวองโกเล่ แฟมิลี่ พร้อมความปั่นป่วนชวนหัวเราะของเหล่าตัวละครที่เข้ามาเสริมทัพอย่างสนุกสนาน

One Punch Man วันพันช์แมน

อนิเมะเนื้อหามหัศจรรย์ ด้วยคาแรคเตอร์พระเอกเทพแบบพี่จะมีใครเหมือนได้ สำหรับอนิเมะ One Punch Man วันพันช์แมน ผู้ใช้เพียงหมัดเดียวก็เสียวสันหลังวูบวาบไปทั้งตัว ทำให้ใจเต้นรัวในการต้อสู้ได้ทุกครั้ง เพราะความปัง ความเบียวของ ไซตามะ สามารถให้เราได้สัมผัสการเป็นฮีโร่ได้แบบเต็มพิกัด แต่จากความสนุกและความบันเทิงในพลังเหนือผู้อื่นของเขากลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

The Rising of the Shield Hero ผู้กล้าโล่ผงาด

ไฟลุกกันเลยทีเดียวเพราะหลังจากกออกอากาศไปนั้น อนิเมะสามารถสร้างชื่อเสียง และความนิยมของอนิเมะออกมาได้เป็นอย่างดี สำหรับ The Rising of the Shield Hero ผู้กล้าโล่ผงาด ด้วยการเป็นอนิเมะแนวพระเอกเทพต่างโลก โดยเนื้อหาดำเนินไปด้วยการถูกหักหลังจากคนสนิท ทำให้เขานั้นต้องออกเดินทางในต่างโลกเพียงคนเดียว ก่อนจะพบเจอพวกพ้องในระหว่างการเดินทาง และช่วยเหลือผู้คนมากมาย พร้อมความร้อนแรงด้วยพลังของโล่สุดแข็งแกร่ง

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa