รีเซต

ครั้งแรกบนจอทรูวิชั่นส์! CRIMSON PEAK ปราสาทสีเลือด ทางช่อง HBO HD

ครั้งแรกบนจอทรูวิชั่นส์! CRIMSON PEAK ปราสาทสีเลือด ทางช่อง HBO HD
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2559 ( 19:34 )
1.1K
1

ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold ครั้งแรกบนหน้าจอทรูวิชั่นส์ กับภาพยนตร์หลอนโรแมนติกที่จะทำให้คุณสั่นผวา “CRIMSON PEAK  ปราสาทสีเลือด”

เรื่องราวของอีดิธ (มิอา วาชิคอฟสกา) นักเขียนจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งตกหลุมรักโธมัส (ทอม ฮิดเดิลสตัน) บุรุษลึกลับที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ภายหลังจากการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพ่อ เธอตัดสินใจแต่งงานกับโธมัสและย้ายมายังบ้านหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าที่นี่มีความลึกลับและน่าสะพรึงกลัวรออยู่ แรงปรารถนานำพาเธอสู่สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยความลับที่สุดแสนจะน่าสะพรึงกลัว เธอจะทำอย่างไรเพื่อให้หลุดพ้นจากวิญญาณร้ายและอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามา ผลงานจากผู้กำกับจ้าวแห่งจินตนาการ กิลเลอร์โม เดล โทโร นำแสดงโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน, เจสสิก้า แชสเทน  ซึ่ง เจสสิก้า แชสเทน นักแสดงหญิงก็ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วติดต่อกันถึงสองครั้ง  ติดตามชมความสนุกของภาพยนตร์สยองขวัญ ที่จะพาคุณร่วมออกเดินทางไปสู่โลกของเทพนิยายแนวสยองขวัญ “CRIMSON PEAK  ปราสาทสีเลือด” รับชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133,223)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี  วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์    ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com