รีเซต

ห่างแฟนหลายวันมันเหงา หมาก ห่วง คิม ไปงานตปท. ต้องถอดแมสก์ กลัวติดโควิด

ห่างแฟนหลายวันมันเหงา หมาก ห่วง คิม ไปงานตปท. ต้องถอดแมสก์ กลัวติดโควิด
ข่าวสด
11 มีนาคม 2565 ( 13:24 )
71

ห่างแฟนหลายวันมันเหงา หมาก ห่วง คิม ไปงานตปท. นอยด์ต้องถอดแมสก์ กลัวติดโควิด

ห่างแฟนหลายวันมันเหงา หมาก - หลังจากที่แฟนสาว คิมเบอร์ลี่ กลับมาจากไปทำงานที่ต่างประเทศ ทำเอาพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ต้องห่างแฟนหลายวัน อดคิดถึงไม่ไหว ได้เรียนรู้แล้วว่าความคิดถึงมันทรมาน โดย หนุ่มหมาก ที่มาร่วมงาน เปิดตัว Ic!berlin New Brand Ambassador 2022 ในฐานะแอมบาสซาเดอร์คนใหม่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหวานใจสาว คิมเบอร์ลี่ ได้กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง หลังจากบินไปปารีสเพื่อเข้าชมแฟชั่นวีคของ Dior ในฐานะ Friend of The House ของ Dior Thailand นอกจากความเหงาที่ต้องห่างแฟนหลายวันแล้ว หนุ่มหมากยังเป็นห่วงคิม ที่ไปทำงานต้องถอดแมสก์ เพราะรู้ว่าแฟนขี้นอยด์ กลัวติดโควิด

คิมไปงานต่างประเทศ? “ก็กลัวมากคนนั้น พกทุกสิ่งทุกอย่างไป ทั้งแอลกอฮอล์ ทั้งที่พ่นจมูก หน้ากาก พกไปเยอะมากครับ แต่พอไปถึงโน่นถอด (หัวเราะ) เราก็เป็นห่วงครับ แต่ก็บอกตลอดแหละว่าดูแลตัวเองดีๆ กินวิตามินนะ จะได้มีภูมิคุ้มกัน แล้วก็อย่าลืมล้างมือ

 

สิ่งที่เขากังวลที่สุดในการไปครั้งนี้คืออะไร? “ก็คือตอนอยู่บนเครื่องอะไรอย่างงี้แหละ เพราะเราก็จะเจอคนอื่นที่ไม่ใส่หน้ากาก เราก็ไปห้ามเขาไม่ได้ เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ”

เรียกว่าเซฟตัวเองอย่างดี? “อย่างดีๆ กลับมาก็นอยด์เหมือนกัน กลัวว่าจะติดกลับมาหรือเปล่า ก็ไปตรวจแล้ว กักตัวแล้ว ตอนนี้ยังปลอดภัยอยู่

เขากลับมาเล่าไหม ไปต่างประเทศในรอบหลายปี? “เล่าว่าเหนื่อยมาก (หัวเราะ) ก็สนุก ดูเขาก็สดใสแฮปปี้ดีครับ เป็นงานสวยๆ รูปออกมาก็ดีมากเลย”

ได้ไปเจอ “คิม จีซู” Blackpink ด้วย?เขาเล่าว่าเจอรีฮันน่าด้วย ก็นั่นแหละครับ เขาก็ภูมิใจที่ได้เจอหลายๆ คน เจอจีซูก็น่ารักครับ เอารูปมาโชว์ด้วย ก่อนที่เขาจะลง เขาส่งมาถามว่าลงดีไหม จะหาว่าเห่อดารา บ้าดาราไหม เราก็บอกน่ารักดี ลงไปเถอะ เขาติดตาม Blackpink อยู่แล้ว เขาชอบครับ เราก็พอรู้บ้าง เคยเห็นบ้าง เป็นงานต่างประเทศของน้อง เราก็ภูมิใจกับเขาครับ”

กลับมาก็ไปดินเนอร์มาแล้ว? “ใช่ หลังจากกักตัวก็ไปกินข้าวกันเลย ก็เจอกันทุกวันครับ”

พอมีช่วงที่ต้องห่างกันเราคิดถึงไหม?คิดถึง คิดถึงมาก เราก็เป็นห่วงเขาด้วยแหละ เขาขี้นอยด์ด้วย ถ้าเจอคนไม่ใส่หน้ากาก แล้วเขาจำเป็นต้องถอดไง เขาก็นอยด์

เขาไปมากี่วัน? “4-5 วันครับ แล้วทำงานตลอดเลย ไม่มีว่างเลย ไปถึงก็ทำเลย เพราะต้องไปถ่ายที่ช็อป แล้วก็ถ่ายหนังสือด้วย”

เรียกว่าห่างกันนานสุดในรอบหลายเดือน?ใช่ๆ ครับ เราก็เหวอเลย ไม่รู้จะทำอะไร ว่างอยู่คนเดียว ก็เลยขับรถไปบ้านต่างจังหวัด นอนอยู่คนเดียว ห่างนานพอๆ กับเข้าป่าเลย ก็ได้เรียนรู้ความคิดถึง ว่ามันเหงาเนอะ (หัวเราะ) ก็วิดีโอคอลตลอด ทั้งวันแหละ ถ้าเขามีเวลาเขาก็จะวิดีโอคอลมา ทำอะไรอยู่ หนาวไหม เป็นยังไงบ้าง”

ส่วนเราอยากลองไปงานต่างประเทศแบบนี้ดูบ้างไหม? “อยากไปนะ อยากไปมากเลย เพราะมันก็ดูเป็นเกียรติเป็นศักดิ์ศรีของเรา ถ้ามีโอกาสก็อยากไปครับ ไม่ปฏิเสธ”