รีเซต

ซี ศิวัฒน์ ชีวิตแซ่บขึ้นหลังแต่งงาน เผยกำลังหลงเสน่ห์เพลงสุนทราภรณ์ ใน พราว...ไนท์

ซี ศิวัฒน์ ชีวิตแซ่บขึ้นหลังแต่งงาน เผยกำลังหลงเสน่ห์เพลงสุนทราภรณ์  ใน พราว...ไนท์
2 ธันวาคม 2557 ( 17:23 )
1.9K

รายการ “พราวไนท์” วันศุกร์นี้ มาปลุกค่ำคืนที่แสนธรรมดา ให้สุดพิเศษกับการเปิดเวทีต้อนรับพระเอกหน้าคม เกินร้อยในทุกบทบาท “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ยังไม่ทันได้พูดคุยอะไร พี่ตั๊ก ก็ยิงคำถามใส่หนุ่มซีตั้งแต่เจอหน้ากันเลย ถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงาน เพราะแอบรู้มาว่าชีวิตแซบซ่า ขึ้นใช่หรือไม่????

“ชีวิตหลังแต่งงานเป็นอะไรที่ดีมากๆ ครับ เพราะจากนี้เราจะไม่ได้สนุกเพียงลำพัง มันทำให้เรารู้ว่ามีคนอยู่ข้างๆ เราเสมอ ไม่ว่าจะยามสุขหรือยามทุกข์ พอเรามีเรื่องเครียดจากนอกบ้าน พอกลับมาในบ้าน ก็มีคนคอยให้กำลังใจเรา ทำให้เราหายเหนื่อย ด้วยความที่ผมกับเอมี่ เราคบกับมานานเป็น 10 ปี เราเป็นทั้งเพื่อน พี่น้อง สามี เพื่อนสาว คือเป็นทุกอย่างของกันและกัน พอแต่งงานเราเลยไม่ต้องจูนอะไรกันเยอะ เราคุยกันบ่อย มีการแลกเปลี่ยนความคิดกันตลอด และมันทำให้ผมรู้ว่า ผลสุดท้ายของคนที่จะอยู่ด้วยกันคือ การที่เราให้อภัยกันได้มากแค่ไหน!! สำหรับผม เอมี่…คือที่สุดของแจ้ ครับ”

นอกจาก จะกำลังหลงใหลได้ปลื้มกับชีวิตหลังแต่งงานแบบสุดๆ “ซี-ศิวัฒน์” ก็กำลังหลงเสน่ห์ละครเวที และเพลงสุนทราภรณ์อย่างมาก และกำลังจะมีผลงานชิ้นโบว์แดง ถือเป็นการมอบความสุขในช่วงต้นปี ในละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมโรแมนติค “ขอให้เหมือนเดิม สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” หลังจากที่เคยฝากเสียงหวาน และความสามารถในการร้องเพลงสุนทราภรณ์มาแล้วในละครเวทีลำดับที่ 2 เลยเกิดอาการติดใจ ความพราวทวีคูณยิ่งขึ้น เมื่อเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษมาเสริมทัพความสนุก กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล, แจ๊ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน และ ลูกโป่ง-ภคมน บุณยะภูติ มาร่วมพูดคุยหรือความสนุกของละครเวที และเริ่มที่จะหลงรักเพลงสุนทราภรณ์เช่นกัน


เพราะอะไร? ทำไมทุกคนถึงได้หลงเสน่ห์ละครเวที แถมเป็นเพลงของสุนทราภรณ์อีกด้วย?? คืนนี้มาฟังกับหูตัวเอง “พราว…ไนท์” มีคำตอบให้แน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า…ติดตามเรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณพราวมากขึ้น ในรายการ พราว…ไนท์ วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 23.00–24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!! หรือติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/passiontoproud

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety