รีเซต

“ไอซ์-สกาย” ยอมรับเพื่อนๆ มีน้ำตานาดาวปิดตัว บอกมันถึงจุดที่เราต้องมูฟออน

“ไอซ์-สกาย” ยอมรับเพื่อนๆ มีน้ำตานาดาวปิดตัว บอกมันถึงจุดที่เราต้องมูฟออน
Daradaily
2 มิถุนายน 2565 ( 10:15 )
73

“ไอซ์-สกาย” ยอมรับเพื่อนๆ มีน้ำตานาดาวปิดตัว บอกมันถึงจุดที่เราต้องมูฟออน 

           ออกมายอมรับว่าใจหาย สำหรับสองนักแสดงในสังกัดนาดาวบางกอก หลังบริษัทได้ออกมาแจ้งข่าวประกาศยุติการเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปินรวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป โดยล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสองหนุ่ม “ไอซ์ พาริส” และ “สกาย วงศ์รวี” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงวันสุดท้ายที่เด็กในสังกัดนัดรวมตัว โดยทั้งคู่เผยว่า

ไอซ์ : จริงๆ มันก็เป็นเหมือนวันสุดท้ายของพวกเรา ก็เลยนัดรวมตัว ไปทานอาหารโปรดที่ทุกคนชื่นชอบ นั่นก็คือหมูกะทะ เป็นที่โปรดของนาดาวอยู่แล้ว เราก็ไปกัน ก็คือปิดร้านเลย เหมือนไปกินหมูกะทะกันรอบสุดท้าย

สกาย : ก็มีทั้งพนักงานเก่า พนักงานใหม่ นักแสดงเก่าก็ไปด้วย ไปหมดเลย ก็เฮฮาปาร์ตี้

ไอซ์ : ยอมรับใจหาย แต่ถึงจุดๆ นี้ผมว่ามัน Let’s go ได้พอสมควรแล้ว มันถึงจุดที่เราก็แค่มูฟออนไปต่อ เราก็รู้กันหมดแล้ว ว่าทุกคนเขามีทางของเขาแล้ว ก็มีความหายห่วง ว่าเรามาเอ็นจอยกันรอบสุดท้าย ก็มีซึ้งๆ กันนิดหน่อย

          เมื่อวานเห็นมีน้ำตาไหลบ้าง เห็นในสตอรี่ ใครร้องไห้ แต่มันก็เหมือนปกติแหละ ผมว่ามันเป็นน้ำตาแห่งความสุข เชื่อว่าเดี๋ยวก็อาจจะมีรียูเนียนกันบ้างแหละ คงไม่ได้ห่างหายหรือต่างคนต่างไป เมื่อวานนี้พอมีคนเก่าคนใหม่มา ก็ไม่คิดเหมือนกันนะว่าบริษัทใหญ่ขนาดนี้ เติบโตมาขนาดนี้ ก็ตกใจเหมือนกัน ถามว่ามีอวยพรหรือกล่าวอำลาอะไรกันไหม ก็ไม่ได้มีขนาดนั้น ส่วนมากเป็นการเลี้ยงสังสรรค์ ร้องเพลง เป็นเพลงเก่าๆ ที่พวกเราทำกันมา เป็นประมาณนั้นมากกว่า

          ด้านไอซ์เผยทิศทางหลังจากนี้ บอกมีวางแผนไว้เรียบร้อยหมดแล้ว จริงๆ ผมเนี่ยก็อยู่กับพี่ชมพู่ เป็นผู้จัดการ จริงๆสำหรับผมรู้สึกว่าตรงนี้มันทำทุกอย่างเหมือนเดิม ทีมงานทุกอย่างเหมือนเดิมหมดเลย แต่แค่ออกมาทำเองได้ ก็ไปเรียนรู้ใหม่

 

          ส่วนสกายตอนนี้ก็ให้คุณแม่ดูไปก่อน Momnager ในอนาคตก็เดี๋ยวดูว่ามีโอกาสไหนดีเหมาะสม แล้วมันเข้ากับเราก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ครับ