รีเซต

พร้อมยัง! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ประเดิมรายการใหม่ออนทีวีเทปแรก 24 ม.ค. นี้ ดึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เคลียร์ทุกดราม่างานแต่ง!

พร้อมยัง! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ประเดิมรายการใหม่ออนทีวีเทปแรก 24 ม.ค. นี้ ดึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เคลียร์ทุกดราม่างานแต่ง!
Entertainment Report_2
22 มกราคม 2564 ( 12:50 )
384

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังลุยทำรายการออนไลน์ สับส้นสูงบนเส้นทางสายยูทูบเบอร์มาสักพัก ถึงคราว "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ได้โอกาสรับหน้าที่พิธีกรทำรายการวาไรตี้ แอคทิวิตี้ ลงจอทีวี "เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม" รายการที่ "แม่คิ้ม" ขออาสาพาดาราคนสนิทมาเปิดโลกหลายใบให้ทุกคนได้สัมผัส เม้าท์ทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊ก เปิดอกทุกประเด็น สยบทุกคำเล่าลือรับประกันว่าเอ็กซ์คลูซีฟกว่าที่ไหน ๆ  

โดยประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับ "ผู้" สายละมุนอย่าง "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" ว่าที่สามี "ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" ชวนมาบอกเล่าเส้นทางความรักสุดหวาน เจอถามตรงเนียนจีบ สาวไบร์ท ด้วยวิธีไหน? ทั้งยังเผยเรื่องราวสุดช็อก ไบร์ท เคยเอ่ยปาก "แบบนี้ไม่ไหว" ทำเอาเกือบไม่ได้เป็นแฟนกันซะอย่างงั้น! พร้อมเคลียร์ประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ที่ทำเอาสาว ๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อน ตอบชัดทำไมถึงต้องขอไบร์ทแต่งงานกลางรายการชื่อดัง หลังฟังคำตอบแม่คิ้มถึงขั้นแซวว่า “หนุ่มโต๋หยอดเป็น อยู่เป็น!” 

โต๋ เปิดใจกับ คิ้ม

และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นคุณแม่ยังขอขุดไทม์ไลน์การคบหาฉบับ โต๋-ไบร์ท คู่รักขวัญใจมหาชนที่แลดูจะใช้ชีวิตต่างขั้วเวลา คนนึงเป็นนักดนตรีหนุ่มรูปหล่อที่ต้องเล่นคอนเสิร์ตตอนกลางคืน ส่วนอีกคนเป็นผู้ประกาศสาวสุดน่ารักที่ตื่นมาเล่าข่าวแต่เช้าตรู่ แล้วแบบนี้จะเดทกันอย่างไรถึงไร้ปัญหาเรื่องเวลา งานนี้ ‘หนุ่มโต๋’ ตอบชัดเคลียร์ทุกเรื่องแบบหมดเปลือก แถมไหน ๆ ก็มาบุกบ้าน บุกรายการเป็นคนแรกแล้ว ‘แม่คิ้ม’ จึงไม่รอช้าขอให้แขกรับเชิญสุดหล่อช่วยแต่งจิงเกิ้ลเปิดรายการให้แบบฟรี ๆ ซะงั้น จะเพราะขนาดไหนรอติดตามชมได้ทางรายการ“เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม” ในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ทางอมรินทร์ทีวี 34HD และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : My Channal Official หรือติดตามทุกความเคลื่นไหวได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/MouthkubKim/