รีเซต

ประวัติ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง

ประวัติ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง
EntertainmentReport3
27 กรกฎาคม 2565 ( 12:51 )
6.5K

ประวัติ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง

เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง มีชื่อจริงว่า กอบโชค คล้ายสำริด แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวใน​รายการซิตคอม ระเบิดเถิดเทิง ซึ่งมีเอกลักษณ์คือตลกหน้านิ่ง เพียงแค่น้าเฉื่อยออกมาจากฉาก คนดูก็ขำแล้ว นอกจากนี้ ติ๊ก กลิ่นสี ยังเป็นอีกคนที่ผลักดัน เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง เข้าวงการบันเทิงในฐานะศิลปินตลกเต็มตัว ซึ่งเมื่อเดือน มิ.ย.2564 เฉื่อยได้เปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ถึงที่มาตลกหน้าตาย กระทั่งวันที่ 27 ก.ค.2565 เพื่อนของ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ได้แจ้งข่าวเศร้าอีกครั้ง เฉื่อยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย

ประวัติ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง 

ชีวิตในวงการบันเทิง เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง เป็นเพื่อนสนิทกับ ติ๊ก กลิ่นสี โดยติ๊กได้เชียร์อัพส่งเสริมให้เฉื่อยเข้าวงการตลก เพราะเห็นว่าเพื่อนมีแวว แถมยังได้โอกาสจาก เท่ง เถิดเทิง ที่เอ่ยปากชวนไปเล่น ระเบิดเถิดเทิง หลังจากแจ้งเกิดเต็มตัว เฉื่อยมีผลงานต่าง ๆ เข้ามามากมาย 

ชีวิตส่วนตัว เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ช่วงโควิด-19 ระบาด เขาได้เปิดใจโดนพิษโรคระบาดเล่นงาม ทำให้ไม่มีงานทำ ถึงแม้ว่ามีธุรกิจเล็ก ๆ แต่ก็มีลูกน้อง และต้องควักเงินส่วนตัวจ่าย จนกระทั่งไม่ไหวแล้ว กระทั่งวันที่ 27 ก.ค.2565 เพื่อนของ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ได้แจ้งข่าวเศร้าอีกครั้ง เฉื่อยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย ถือเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการศิลปินตลก เรียกว่าปิดตำนานศิลปินตลกที่ชื่อ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ที่อยู่มานานถึง 26 ปี 

ผลงานรายการโทรทัศน์

  • รายการ ระเบิดเถิดเทิง
  • รายการ เกมพันหน้า
    ฯลฯ

ผลงานภาพยนตร์

  • หลวงพี่เท่ง
    ฯลฯ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :