รีเซต

หัวเราะเซ่!! เฌอปราง-จีจี้ BNK48 นำทีมเล่าความสนุก ก่อนโชว์ท่าเต้นสุดน่ารักใน ฮัลโหลซุปตาร์

หัวเราะเซ่!! เฌอปราง-จีจี้ BNK48 นำทีมเล่าความสนุก ก่อนโชว์ท่าเต้นสุดน่ารักใน ฮัลโหลซุปตาร์
Entertainment Report_3
13 มีนาคม 2564 ( 17:38 )
571

ข่าวบันเทิงวันนี้

เฌอปราง BNK48 และ จีจี้ BNK48 นำทีมเพื่อน ๆ อย่าง เจนนิษฐ์ BNK48, ปัญ BNK48, นิว BNK48, วี BNK48 ร่วมโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นเพลงใหม่ล่าสุด เพลง Warota People (หัวเราะเซ่) ก่อนปล่อยมวลความน่ารักสนั่นรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ทางช่อง 7 ทำแฮชแท็ก #ฮัลโหลซุปตาร์xbnk48 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

เฌอปราง-จีจี้ BNK48 นำทีมเล่าความสนุก ก่อนโชว์ท่าเต้นสุดน่ารักใน ฮัลโหลซุปตาร์

แท็กทีมกันมาปล่อยพลังความน่ารักและโชว์เพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน สำหรับ 6 สาวจาก BNK48 อย่างสาว เฌอปราง BNK48 ,จีจี้ BNK48, เจนนิษฐ์ BNK48, ปัญ BNK48, นิว BNK48, วี BNK48 ที่นำเพลงใหม่ เพลง Warota People (หัวเราะเซ่) เพลงที่มีความหมายดี ๆ อยากให้หัวเราะและเต้นตาม มาร้องและโชว์สเต็ปให้แฟน ๆ ได้ชมในรายการ ฮัลโหลซุปตาร์  ทางช่อง 7

งานนี้ทำเอา 3 พิธีกรของรายการอย่าง นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ อึ้งทึ่งในความสวยและเก่งของพวกเธอ ทำให้แฮชแท็ก #ฮัลโหลซุปตาร์xbnk48 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ด้านสาวจีจี้ซึ่งเป็นเซ็นเตอร์ในเพลงนี้ ได้เปิดใจว่ากดดัน แต่ก็ตั้งใจสุด ๆ เช่นกัน นอกจากนี้เธอยังมีส่วนร่วมในการเลือกคอสตูมในซิงเกิ้ลนี้ และเล่าที่มากว่าจะเป็นเซ็มบัตสึอีกด้วย ในขณะที่พี่ ๆ ในวงการอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ดีเจอาร์ต มารุต, คิง ก่อนบ่าย, หนูเล็ก ก่อนบ่าย อัดคลิปส่งกำลังใจให้น้อง ๆ พร้อมชื่นชมในความสามารถไม่ขาดปาก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :