รีเซต

แฉยับ! หนุ่ม ศรราม-กุ้งพลอย งัดหลักฐานฟาดใส่กัน ปมยืมเงินเพื่อน พร้อมโชว์ผลตรวจสารเสพติด

แฉยับ! หนุ่ม ศรราม-กุ้งพลอย งัดหลักฐานฟาดใส่กัน ปมยืมเงินเพื่อน พร้อมโชว์ผลตรวจสารเสพติด
Entertainment Report_3
6 พฤษภาคม 2564 ( 13:09 )
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือชื่อใหม่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ งัดหลักฐานฟาดใส่กันไม่ยั้ง ปมยืมเงินเพื่อนรุ่นพี่ ด้านกุ้งพลอยยืนยันไม่ได้ยืม พร้อมโชว์ผลตรวจสารเสพติด ในขณะที่หนุ่มโชว์หลักฐานแชทระหว่างกุ้งพลอยกับเพื่อนรุ่นพี่ พร้อมหลักฐานการโอนคืนเงินแทนฝ่ายหญิง  

หนุ่ม-กุ้งพลอย งัดหลักฐานฟาดใส่กัน ปมยืมเงินเพื่อน พร้อมโชว์ผลตรวจสารเสพติด 

เรียกว่ากลับมาเป็นมหากาพย์ประเด็นร้อนอีกครั้ง สำหรับอดีตคู่สามีภรรยาอย่าง หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ โดยก่อนหน้านี้กุ้งพลอยได้ไลฟ์สดเรียกร้องขอเลี้ยงลูกเอง ด้วยเหตุผลที่ลูกสาว น้องวีจิ พัฒนาการการพูดช้า ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้บางอย่าง รวมถึงถูกกีดกันการได้เจอลูก รวมถึงแฉพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดูแลลูก ติดสุรา หลังจากนั้นหนุ่มได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อหนึ่งว่า ก่อนหน้านี้ให้เจอลูกได้เดือนละ 1 ครั้ง จนขยับมาเป็นอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ซึ่งวันที่พาลูกไปหาหมอเรื่องพัฒนาการยังไปด้วยกันอยู่เลย ในส่วนของเขานั้นตั้งใจทำงาน ดูแลแม่และลูก เรื่องอื่นไม่ได้สนใจ และยังบอกอื่นว่าเขานั้นได้ใช้หนี้ที่กุ้งพลอยโทรไปยืมเพื่อนก่อนหน้านี้อีกด้วย 

ล่าสุด กุ้งพลอย ได้โชว์ผลตรวจหาสารเสพติดก่อนจะยืนยันว่าเธอนั้นไม่ได้ยืมเงินใคร อยากให้ฟังความทั้งสองด้าน ซึ่งเธอเขียนไว้อย่างละเอียดในอินสตราแกรมว่า "ผลตรวจยาเสพติดไม่มีสารเสพติด ทุกชนิดในร่างกายนะคะ วันที่ 04 พค 2564 จากกรณีที่สื่อชื่อดัง นำเสนอข่าวบทสัมภาษณ์ของพี่หนุ่ม ศรรามว่า กุ้งพลอยได้พาน้องวีจิไปเซ็นทรัล และกุ้งพลอยได้โทรไปยืมสตางค์เพื่อน ขอชี้แจงว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวคลาดเคลื่อนจากความจริงนะคะ กุ้งพลอย ไม่รู้ว่า พี่หนุ่มเอาข้อมูลมาจากไหน และเพื่อนที่โทรหาพี่หนุ่ม คือ ใคร ชี้ให้ชัดจะได้ฟ้องถูกตัว อยากให้พูดชัดๆ จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง คนมีวุฒิภาวะแล้ว ควรรับฟังข้อมูลให้ครบรอบด้านนะคะ วันนั้นกุ้งพลอยโทรหารุ่นพี่จริง และก็ไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เค้าให้เงินหลานไปซื้อขนม ถ้าเป็นการยืมเงินกันจริง เค้าก็น่าจะทวงที่กุ้งพลอยก่อน ทวงไม่ได้ค่อยไปทวงพี่หนุ่ม กุ้งพลอยโทรไปสอบถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่เคยโทรไปทวงพี่หนุ่มนะคะ ไม่แน่ใจคนเดียวกันมั้ย อยากให้พี่หนุ่มรับฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน นึกถึงความเป็นจริงก็จะดีนะคะ หากให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนแบบนี้ กุ้งพลอยก็เสียหาย คนในวงการบันเทิงที่เลิกรากับภรรยาหลาย ๆ คู่ ไม่เคยมีใครออกมาโจมตีอดีตภรรยาของตัวเอง ไม่เคยเอามุมไม่ดีของอดีตภรรยาออกมาพูด เพื่อให้คนอื่นมารุมด่าแม่ของลูกแบบนี้ อยากให้นึกถึงลูก อนาคตลูกโตขึ้นมาเห็นข้อความแบบนี้ จะรู้สึกยังไง

คนเรามีทั้งด้านดีและด้านที่ไม่ดี อยู่ที่ว่าจะพูดมั้ย แต่อย่าให้ต้องมาประจานกันเองเลย บางทีเรื่องไม่ดีของกันละกัน คนอื่นก็ไม่ควรรับรู้ ไม่อยากใครมาด่าพ่อของลูกเหมือนกัน โพกัสที่ลูกดีกว่ามั้ยคะพี่ เด็กพัฒนาการช้าหรือไม่ ไม่ต้องฟังกุ้งพลอย ไม่ต้องฟังคนอื่น ฟังคุณหมอ ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ เป็นกลางที่สุดแล้ว ถ้าไม่มีเวลา ถ้าทำไม่ได้ ก็ควรให้โอกาสแม่แท้ๆ ได้ช่วยดูแลจะดีกว่ามั้ย เพื่อลูก ที่ผ่านมากุ้งพลอยอาจจะหลงผิด ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่วันนี้กล้าพูดได้เต็มปากว่า กลับตัวกลับใจแล้ว พร้อมที่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกค่ะ พร้อมทุกด้าน อยากให้สังคมเข้าใจและช่วยแนะนำทางออกด้วย กุ้งพลอยหมดทางจริงๆ แค่อยากเจอลูก ทำไมยากเย็นจัง ขอความเห็นใจแม่ที่ไม่เคยได้นอนกอดลูกมานานกว่า 10 เดือน กุ้งพลอยไม่ได้คิดมากเรื่องลูกที่พัฒนาการช้า แต่เป็นความเห็นของแพทย์ที่ได้ไปรับการรักษา เมื่อเดือน 20 มีนาคม 2564 คะ"

หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่ม ได้แฉหลักฐานแชทที่กุ้งพลอยแชทไปยืมเงินเพื่อนรุ่นพี่ พร้อมหลักฐานที่หนุ่มโอนใช้คืนให้ เรื่องราวของทั้งคู่ จะเคลียร์กันได้อย่างไรนั้น คงต้องติดตามทั้งคู่กันต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mama.veeji, sornram_theappitak

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี