รีเซต

เดินหน้าฟ้องให้อ่วม!! สังกัด ‘เซียวจ้าน’ ไม่ยอมความชาวเน็ตเต้าข่าวเสียหาย

เดินหน้าฟ้องให้อ่วม!! สังกัด ‘เซียวจ้าน’ ไม่ยอมความชาวเน็ตเต้าข่าวเสียหาย
TNN ช่อง16
27 พฤศจิกายน 2564 ( 15:55 )
4.1K

สื่อจีนตีข่าวล่าสุดกรณีที่สตูดิโอต้นสังกัดของ “เซียวจ้าน” (Xiao Zhan) พระเอกชื่อดัง วัย 30 ปีแห่งซีรีส์ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) ได้มีแถลงผ่านบริษัทกฎหมายชื่อดังในเซี่ยงไฮ้ ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการออกเดตและประเด็นส่วนตัวต่างๆ ของ “เซียวจ้าน” ที่มีออกมาล่าสุดนี้


โดยทางสตูดิโอประกาศฟ้องร้องเอาผิดทางกฎหมายกับต้นตอคนปล่อยข่าวและแจ้งให้ลบโพสต์รวมทั้งหยุดเผยแพร่ข่าวลือไม่มีมูลความจริงเหล่านี้โดยทันที (คลิกด้านล่างอ่านข่าวต้นฉบับ)

https://38jiejie.com/2021/11/24/xiao-zhans-studio-issues-statement-denying-romance-rumors-and-takes-legal-action-against-rumor-starters/

ภาพจาก: IG xiaozhan.daytoy


พร้อมกันนี้ในข่าวระบุว่า ถึงแม้จะได้ยื่นฟ้องเอาผิดอย่างเป็นทางการแล้ว ทางสตูดิโอต้นสังกัดของพระเอกคนดัง ก็ยังคงเดินหน้าเก็บหลักฐานเพื่อมัดตัวผู้กระทำผิดต่อเนื่อง โดยเฉพาะลิสต์บัญชีรายชื่อคนปล่อยข่าวซึ่งทางสังกัดของ “เซียวจ้าน” ได้ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอให้ทางเหว่ยป๋อ (Weibo) ยอมเปิดเผยข้อมูลเพื่อเป็นการระบุตัวตนผู้กระทำผิดให้ชัดเจนตามข้อกฎหมาย 


พร้อมกันนี้สังกัดของพระเอกดังยังร้องให้ศาลสั่งให้ผู้กระทำผิดออกมาขออภัย, จ่ายชดเชยค่าเสียหาย รวมถึงรับผิดชอบค่าทนายของฝ่ายโจทก์ทั้งหมดด้วย


ภาพจาก: IG xiaozhan.daytoy


ภาพจาก: IG xiaozhan.daytoy