รีเซต

ออย หวังจีบสาว!! งัดวิชาสอน ดาว เล่นพูล

ออย หวังจีบสาว!! งัดวิชาสอน ดาว เล่นพูล
fluker_tvs
3 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
1.5K

คงจะเป็นงานถนัดของพระเอกออย-ธนา สุทธิกมล กับโลโก้บทหนุ่มเจ้าชู้ จอมกะล่อน ซะแล้ว เพราะงานนี้เขาหวังจีบสาวรุ่นน้องอย่างดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม เป็นแฟน ในซีรี่ส์ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ ตอน ‘HOME’ ทางช่อง GMM 25 ถึงขั้นงัดวิชาไม้เด็ดมาสอนสาวเจ้าเล่นพูลแบบใกล้ชิด ฉากที่พูดถึงเป็นตอนที่วี (ออย) นัดกับ ป๊อป (ดิว-นัทธพงศ์) เพื่อแฮงเอ๊าท์ปกติตามประสาผู้ชาย วีบังเอิญเห็นขวัญ (ดาว) น้องสาวของป๊อปกำลังหัดแทงพูลอยู่คนเดียว วีงัดไม้เด็ดอ้อมไปด้านหลังพร้อมรวบตัวขวัญให้อยู่ในอ้อมกอดเขา และอาสาสอนเธอเล่นพูลอย่างใกล้ชิด

ฉากนี้ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านบลูมูน เลียบทางด่วนรามอินทรา พร้อมสั่งทีมงานเตรียมสถานที่หน้าเซ็ตให้พร้อมก่อนถ่ายทำ ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองคน อย่างออยและดาว โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ดาวก็รีบยกมือไหว้หนุ่มออยในฐานะรุ่นพี่ในวงการ ฟากพระเอกก็เลยพูดแซวดาวเพื่อทำความคุ้นเคย ระหว่างนั้นผู้กำกับก็บรีฟอารมณ์ให้ดาวยืนเล่นพูลแบบเก้ๆ กังๆ จนออยเดินเข้ามาหาด้านหลัง แล้วค่อยส่งสายตาหวานเยิ้มสะกดใจออย ซึ่งดาวและออยตั้งใจฟังผู้กำกับเต็มที่ เริ่มถ่ายจริง ดาวยืนอยู่บริเวณโต๊ะสนุ๊กกำลังเตรียมหัดเล่นพูล ฟากออยเดินเข้ามาถึงร้านที่นัดกับดิวเอาไว้ มองไปเห็นดาวกำลังยืนเล่นพูลอยู่คนเดียวก็ตัดสินใจเดินเข้าไปหาพร้อมกับพูดคุยตามประสาหนุ่มชอบหว่านเสน่ห์

ส่วนดาวที่พอมองเกมส์ของออยออกว่าคิดอะไรกับเธอก็ส่งสายตาหวานไปหาออย 1 ที ทำให้ออยเริ่มรุกมากขึ้นเพราะเขาตั้งใจจะจีบดาวอยู่แล้ว เขาโอบตัวไปทางด้านหลังของดาว พร้อมกับยื่นมือมากุมมือของดาว และสอนเธอเล่นพูลในท่าที่ทะมัดทะแมงสุดๆ ก่อนจะบอกให้ดาวก้มมองตำแหน่งของลูก และค่อยมองไปที่เป้าหมายก่อนแทงลูกไปด้านหน้า ซึ่งดาวก็ทำตามที่ออยสอนอย่างว่าง่าย พร้อมกับส่งสายตาหวานเยิ้มสุดๆ ให้ออยไปอีก 1 ที

เรื่องราวรักสามเส้าระหว่างวิว-ออย และดาว จะมีเรื่องของบ้านมาเกี่ยวข้องอย่างไร? ติดตามความรักครั้งนี้ได้ใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME คืนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 (เสนอเป็นตอนแรก)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่