รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 พ.ย. 2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 พ.ย. 2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
8 พฤศจิกายน 2562 ( 05:00 )
5.2K
16

แอบเมาท์ข่าวร้อน

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 พ.ย.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

 

เจ๊รุงรังขังรวม

 

1. ไม่รุงรังและไม่ปิดบัง ในที่สุดข่าวลือ “เมญ่า นนธวรรณ บรามาส” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ประกาศสถานะกับสามี ฟิลลิป บรามาส เหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ของน้องเบฬิน เท่านั้น ใจหาย แต่ก็ผ่านการปรับตัวกันมาระยะหนึ่งแล้ว เพื่อนดาราส่งกำลังใจกันเพียบ ส่วนเจ๊รุงรัง ยอมรับว่าได้ยินข่าวมาพักหนึ่งแล้ว ระยะทางและวัฒนธรรม ความห่างไกล คุยอะไรก็ไม่ชัดเจน ปัญหาเลยเริ่มบานปลายเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น สบายใจดี แอบเอ็นดูน้องเบฬินอยู่แล้ว ส่งกำลังใจให่เมญ่าสาวสตรองอีกคนจ้า

>> ถึงทางตัน!! เมญ่า ประกาศ เลิกสามี เราคือครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักกัน

 

เมญ่า และครอบครัว 

 

เมญ่า ฟิลลิป น้องเบฬิน คงสถานะแค่พ่อแม่เท่านั้น 

 

2. ส่วนอีกคู่ หลังจับได้ห่างหายกันไป 2เดือน “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” กับ แฟนสาวแอร์โฮสเตท “เดียร์ เสาวรภย์ ปรีชาวุฒิ” มาจัดรายการตามความคิดถึงของแฟนในยูทูป เอ็นดูนิกกี้เลย ไม่เคยเห็นนางจ๋อยขนาดนี้ จัดรายการด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืนดีกัน กองเชียร์สนับสนุนให้นิกกี้เดินหน้าง้ออย่างจริงจัง คู่นี้ดูยังไงก็มีเยื่อใย รอเวลาดี ๆ จังหวะดี ๆ ง้อดี ๆ เชื่อเจ๊ นิกกี้ มีหวัง ตอนท้ายรายการจะขอกอดเขา เขาก็ไม่ให้กอด สงสารเลย! ปรับตัวแล้วง้อต่อ โลด กองเชียร์รออยู่!

>> มีจ๋อย! นิกกี้ เจอ เดียร์ ในรอบ 2 เดือน ฝ่ายหญิงบอกเป็นเพื่อนกันจะได้ไม่ต้องเลิก! (มีคลิป)

 

นิกกี้ เดียร์ เจอกันในรอบ 2 เดือน หลังประกาศเลิก 

 

3. มาออกรายการเพราะเล่นเลิฟซีนหนักในละคร “เล่ห์รัญจวน” ของช่อง 8 “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” เล่าในรายการ “คุยแซ่บโชว์” ว่า คุณแม่ที่ดูอยู่ทางบ้านถึงกับโทร.มาต่อว่า งอนมากมาย ส่วน “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” พระเอกของเรื่อง เลิฟซีนกับนางเอกหลายคน เจ้าตัวก็มีเทคนิคว่า เทคเดียวต้องผ่าน ตัวพ่อเรื่องเลิฟซีน ถอดจนคล่อง บอกเลยว่าอินเนอร์ดีกันทุกคน ถึงพริกถึงขิง ขึ้นแท่นพระเอกจัดจ้านด้านเลิฟซีน พ่อคุณเอ๊ย! เล่นเลิฟซีนบ่อย จนไดเร็กต์แมสเสจในไอจีทาบทามนึกว่าขายอย่างอื่นด้วยสำหรับไนกี้! อร๊าย!!!

>> เลิฟซีนเดือดจนแม่งอน! เบนซ์ ปุณยาพร มีแฟนแต่ไม่เปิดตัวเพราะเชื่อเรื่องดวง! (มีคลิป)

>> ดุดันมากพี่จ๋า! ไนกี้ นิธิดล ลั่นเล่นเลิฟซีนต้องเทคเดียวผ่าน เพราะเกรงใจฝ่ายหญิง!

 

ไนกี้ นิธิดล พระเอกสายถอด 

 

ไนกี้ เบนซ์ ปุณยาพร เลิฟซีนหนัก ใน เล่ห์รัญจวน

 

4. ความรักจบ แต่ข่าวยังไม่จบ ต้องบอกว่า “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” นางร้ายหุ่นดีที่เลือกจบความสัมพันธ์กับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” คราวนี้โพสต์อะไรก็โดนโยงไปหมดแล้วแม่จ๋า ถึงกับให้สัมภาษณ์ว่าสมน้ำหน้าตัวเอง ตัดใจเลิกรา เจ็บทีเดียวทนความเจ้าชู้ไม่ไหว เพราะทั้งเพื่อน ทั้งใครต่อใครไดเร็กต์มาบอกเรื่องราวเต็มไปหมด ไม่ต้องยื้อ ไม่ต้องรุงรัง เจ๊ว่านางก็ใจเด็ด เจ็บแต่จบ เลือกเอง เจ็บเอง ส่วนพอร์ช นิ่งรอพร้อมแล้วค่อยมาพูดทีเดียว แต่ดาวก็บอกโพสต์อะไรก็อย่าไปโยงถึงพอร์ชนะ จ่ะ!!! อยากจบดีนางว่าแบบนั้น!!

>> จบก็คือจบ!! ดาว วอนอย่าโยงข้อความเกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่ม พอร์ช

 

ข้อความของดาว พิมพ์ทอง 

 

ดาว พอร์ช อดีตคู่รักสุดหวานคู่หนึ่ง

 

5. ว่าจะไปเล่นโยคะ แต่ก็ยกขาไม่ถึง เห็น “คารีสา สปริงเก็ตต์” ออกกำลังกายใส่ชุดว่ายน้ำ แนบเนื้อริมทะเล แม่จ๋า!!! หนูใจไม่ดี แซ่บแล้วแซ่บอีก หุ่นดีเหลือเกิน ยิ่งออกกำลังกายท่านี้ จ้องกันสนั่นเลยจ้า ขาสองข้างของคารีสา ยังไม่เท่าขาเดียวของเจ๊เลย ก็ไม่รู้วี่ชายคนสนิทอย่าง “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ว่าไงบ้างเซ็กซี่ขนาดนี้ !? ช่วงนี้ไม่มีภาพคู่ให้ดูบ้างเลย

>> โอ้โหโซบิ๊ก!! คารีสา งัดไม้เด็ดเล่นโยคะ แหกขาท้าแสงแดดริมหาดฟาดมากแม่

>> แซ่บให้สุดหยุดที่เธอ!! คารีสา ปล่อยพลังเซ็กซี่อีกเซ็ต อวดหุ่นเป๊ะเอวเข้ารูปทำเสียววาบไปทั้งใจ

 

คารีสา กับการโยคะริมหาด แซ่บมาก 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maeyagirl , pimtdao , porshe_saran , carissa_spg