รีเซต

รักเมียที่สุดในโลก!! อุ้ม ลักขณา ซื้อนาฬิกาเซอร์ไพรส์สามี ครบรอบ 3 ปีรักกัน (มีคลิป)

รักเมียที่สุดในโลก!! อุ้ม ลักขณา ซื้อนาฬิกาเซอร์ไพรส์สามี ครบรอบ 3 ปีรักกัน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
12 ธันวาคม 2561 ( 11:47 )
7.6K

เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว สำหรับ “อุ้ม ลักขณา” หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” ก็กำลังอุ้มท้องลูกน้อยเข้าเดือนที่ 6 แล้ว อีกไม่กี่เดือนก็จะเป็นคุณแม่เต็มตัว แต่ระหว่างนี้ก็ไม่ลืมที่จะหมั่นเติมรักกับสามี สวีทหวานกันให้โลกอิจฉา ล่าสุดถึงวันครบรอบที่ทั้งคู่รักกัน งานนี้สาวอุ้ม เลยจัดเซอร์ไพรส์ ไปถอยนาฬิกาที่คุณสามีอยากได้มาให้ ทำเอาฝ่ายสามีออกอาการปลื้มเป็นพิเศษ เรียกได้ว่ายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว ถึงขั้นถ่ายคลิปอวดโมเมนต์นี้ลงในไอจี พร้อมบอกรักเมียคนนี้ที่สุดในโลก งานนี้สาวอุ้มเลยลงคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “Happy Anniversary Papa ระลึกความหลังวันนี้ไปทานข้าวที่ Cdcที่ๆเราเจอกันครั้งแรก ตั้งแต่ฐานะแฟนคลับมาขอถ่ายรูปอุ้มลักขณา ใครจะคิดบุพเพสันนิวาสมีจริงทำให้เราได้รักกันจนวันนี้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รักภรรยาที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณนะครับ สุขสันต์วันครบรอบครับหม่าม๊า ❤️😘 @lukkanaaum

โพสต์ที่แชร์โดย Kritsana [[Ball]] Amitsoon (@kritsana.ball) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

❤️Happy Anniversary Papa❤️ ระลึกความหลังวันนี้ไปทานข้าวที่ Cdcที่ๆเราเจอกันครั้งแรก ตั้งแต่ฐานะแฟนคลับมาขอถ่ายรูปอุ้มลักขณา ใครจะคิดบุพเพสันนิวาสมีจริงทำให้เราได้รักกันจนวันนี้ 🥰 ขอ Q&A จากตรงนี้เกี่ยวกับความรักของเรา2คน ใครอยากรู้เรื่องอะไรทิ้งคอมเมนท์ไว้เลยจ๊า จะเลือกเอาไปตอบใน Abcdfamily Ep ต่อไปน้า

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukkanaaum , kritsana.ball

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID