รีเซต

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! เข้ม-มุกดา เกี่ยวก้อยปล่อยพลังจิ้นชวนฟินใน #MEETINGคิดถึงโซ่เวรี

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! เข้ม-มุกดา เกี่ยวก้อยปล่อยพลังจิ้นชวนฟินใน #MEETINGคิดถึงโซ่เวรี
Entertainment Report_3
26 พฤศจิกายน 2563 ( 14:10 )
794

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงละครจะจบไปแล้วแต่ความฟินยังคงอยู่จริง ๆ สำหรับละคร "โซ่เวรี" งานนี้ผู้จัดละครคนเก่ง "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" แห่งค่าย นีโน่ บราเดอร์ส ชวนพ่อจ๋า-แม่จ๋า อย่าง "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" พร้อมด้วยนักแสดงในเรื่องอย่าง "บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, มิ้นท์ บารมิตา สาครจันทร์, กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งเสริมแตง, เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข, น้องฟลอร่า และ น้องแมท" มาพบแฟน ๆ แจกความฟินชุดใหญ่ จุใจกันอีกครั้ง ในงาน "#MEETINGคิดถึงโซ่เวรี" พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านทั้งแฟนชาวไทยและต่างประเทศได้ร่วมสนุกกันผ่านระบบ Zoom รวมกันถึง 1,000 แอคเคาท์ทีเดียว

เข้ม-มุกดา เกี่ยวก้อยปล่อยพลังจิ้นชวนฟินใน #MEETINGคิดถึงโซ่เวรี

 

กิจกรรมภายในงาน ทำให้แฟน ๆ หายคิดถึงกันไปเต็ม ๆ เพราะเหล่านักแสดงทั้งมีการพูดคุย พร้อมยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ถามคำถามกันแบบสด ๆ ด้านเข้มและมุกดา ควงคู่โชว์เพลงเพราะ ๆ ฟิน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ และแฟน ๆ ต่างประทับใจกับการเปิดความรู้สึกของเข้มและมุก ที่งานนี้มุกดาถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพูดขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้เธอตลอด ทำเอาแฟน ๆ ตะโกนรักมุกกันเพียบ ช็อตนี้ซึ้งกันไปสุด ๆ

เข้ม-มุกดา


นอกจากนี้ยังมีการมอบของขวัญของที่ระลึก และพิเศษสุดกับการประมูลของรักของเหล่านักแสดงโซ่เวรี รวมทั้งผลงานการวาดรูปของมุกดาและเข้ม ที่ต่างทุ่มเทวาดเองกับมือ โดยภาพฝีมือของมุกดาประมูลไปในราคา 65,000 บาท ส่วนของเข้มเหล่าแฟนคลับบ้านเข้มมุก หรือเรียกกันในนาม ทีมแพนด้า ประมูลภาพนี้ไป 70,000 บาท โดยรวมทุกกิจกรรมจากการจัดงานในครั้งนี้ ได้นำไปมอบให้กับ โรงเรียนเด็กพิเศษ คุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี จำนวน 210,000 บาท ปิดท้ายความประทับใจกับเซอร์ไพรส์จาก VTR ภาพความประทับใจในกองถ่ายโซ่เวรี โดยเหล่าแฟนคลับตั้งใจนำมาเซอร์ไพรส์ทั้งนักแสดงและผู้จัดละครของเราด้วย เรียกว่างานนี้ทุกคนที่มาอบอุ่นและฟินกันแบบสุด ๆ เพราะได้ใกล้ชิดทั้งตัวและหัวใจเลยทีเดียว

เข้ม-มุกดา

 

ด้านเข้มขอเป็นตัวแทนเปิดใจว่า “สนุกมาก ๆ ทุกคนมาให้กำลังใจกันเยอะมาก ๆ ส่วนใหญ่ทุกคนมาร่วมทำบุญด้วยกัน และต่างก็ยังคิดถึงละครโซ่เวรีกันอยู่ เป็นอะไรที่อบอุ่นมาก ๆ ทั้งทีมงาน ทีมนักแสดง และแฟน ๆ ดีใจมาก ๆ ต้องขอบคุณทุกคนเลยทั้งแฟนคลับที่อยู่ในฮอลล์ และที่ไม่ได้อยู่ตรงนี้ ขอให้เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ ติดตามงานกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ นะครับ”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!