รีเซต

โซนี จองคิว ตุลาคม 2021 เปิดตัวหนังลึกลับใหม่จากตัวละครจักรวาลสไปเดอร์แมน

โซนี จองคิว ตุลาคม 2021 เปิดตัวหนังลึกลับใหม่จากตัวละครจักรวาลสไปเดอร์แมน
Jeaneration
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:00 )
619

ข่าวสารวงการหนัง หนังฮีโร่ค่ายโซนี

โซนี พิคเจอร์ส กำลังเร่งเครื่องและวางกองกำลังของตัวเองจากบรรดาตัวละครจากจักรวาลสไปเดอร์แมน ที่ตัวเองยังถือครองลิขสิทธิ์เอาไว้จากมาร์เวล สตูดิโอ หลังจากได้ลองชิมลางจาก "Venom" ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ทำให้มีการอนุมัติสร้างหนังจากจักรวาลนี้เรื่องอื่นๆ ตามมาอีก

MovieWeb รายงานว่า โซนี ได้จองคิวฉายหนังใหม่ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ เอาไว้ในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 โดยมีการคาดการณ์เอาไว้ว่า น่าจะเป็นการเปิดตัวหนังจากตัวละครลึกลับในจักรวาลสไปเดอร์แมนมาขึ้นจอเรื่องใหม่ ที่ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าจะเป็นตัวละครไหน

ขณะที่แฟนๆ ต่างพากันวิเคราะห์คาดเดากันไปต่างๆ นานาว่า ตัวละครลึกลับนี้จะเป็นคาแรกเตอร์ไหนกันแน่ ไม่ว่าจะเป็น Kraven the Hunter, Spider-Woman, Madame Web หรือ Nightwatch เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า โซนี อยู่ระหว่างพัฒนาโครงการสร้างหนังจากตัวละครเหล่านี้อยู่

แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะเทน้ำหนักไปที่ "Kraven the Hunter" หรือ คราเวน ยอดนายพราน เป็นหนึ่งในวายร้ายคู่ปรับคนสำคัญของสไปเดอร์แมน เพียงแต่คาดว่า โซนี คงจะยังเก็บโครงการนี้เอาไว้เป็นความลับก่อน เพื่อรอดูผลตอบรับของ Morbius และ Venom 2 ที่มีคิวจะออกฉายในเดือนกรกฎาคมและตุลาคมนี้ ตามลำดับ

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<