รีเซต

ศรีอโยธยา และ Show Me The Money Thailand เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 23

ศรีอโยธยา และ Show Me The Money Thailand เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 23
Entertainment Report_1
7 ธันวาคม 2561 ( 14:02 )
730

ถือเป็นอีกครั้งที่คนไทยต้องร่วมกันภาคภูมิใจ เมื่อภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” พร้อมด้วยรายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียล “Show Me The Money Thailand” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ด้านทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในฐานะสถานีออกอากาศ ปลาบปลื้มที่มีส่วนช่วยผลักดันคอนเทนต์ไทยสู่เวทีระดับเอเชีย พร้อมขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการบันเทิงไทย โดยมุ่งหน้าผลิตคอนเทนต์คุณภาพลงสู่หน้าจอ

 

 

ภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากที่สุดถึง 5 สาขา ได้แก่
1.สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR IN A LEADING ROLE) โดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม
2.สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE) โดย สินจัย เปล่งพานิช
3.สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR IN A SUPPORTING ROLE) โดย นพชัย ชัยนาม

 

4.สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (BEST DIRECTION FICTION) โดย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล
5.สาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม (BEST THEME SONG) โดย ทฤษฎี ณ พัทลุง ด้านรายการ Show Me The Money Thailand ก็ไม่น้อยหน้า ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (BEST ADAPTATION OF AN EXISTING FORMAT) ซึ่งทั้งหมดถือเป็นการการันตีคุณภาพ และตอบแทนความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงานที่มีส่วนร่วม

 

 

คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กล่าว “รู้สึกเป็นเกียรติที่คอนเทนต์ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหลายสาขา และได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในเวทีใหญ่ระดับเอเชีย สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธา ก่อนหน้านี้ก็สามารถคว้ารางวัลในหลายๆ เวทีมาแล้ว แต่การถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าผลงานของเราได้รับการยอมรับทั้งในแง่คุณภาพ งานสร้าง ร่วมไปถึงนักแสดง ซึ่งเห็นได้จากการที่เราได้เข้าชิงในหลายๆ สาขา ในส่วนของรายการ Show Me The Money Thailand ก็เช่นกัน การถูกเสนอชื่อเข้าชิงทำให้ทรูโฟร์ยูมั่นใจในคุณภาพของรายการ เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดออกมาผู้ชม”

 

 

จากความสำเร็จในขั้นแรก คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง ได้กล่าวถึงทิศทางในอนาคตของคอนเทนต์จากทรูโฟร์ยู ช่อง 24 “การได้รับการเสนอชื่อในครั้งนี้เปรียบเหมือนสัญญาณที่ดี ที่ชี้ว่าทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เดินมาในแนวทางที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราตั้งใจพัฒนารายการและละครของเราให้มีคุณภาพดีทัดเทียมตลาดต่างประเทศ ซึ่งการที่คณะกรรมการได้พิจารณาให้คอนเทนต์ของช่องเข้ารอบในหลายสาขา มีส่วนช่วยให้สถานีมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นกำลังใจในกาทำงานและเป็นแรงผลักดันให้ทางสถานีมุ่งมั่นที่จะคัดสรรและผลิตคอนเทนต์คุณภาพต่อไป อีกทั้งเราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมบันเทิงของไทย เพื่อเป็นฮับคอนเทนต์ของอาเซียนและสามารถส่งออกไปสู่ตลาดโลกได้ในที่สุด ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการที่เห็นถึงความตั้งใจของเรา และถือโอกาสนี้ขอบคุณทีมงานของทางสถานีทุกคน ร่วมไปถึงผู้ชมที่ติดตามมาโดยตลอด ทั้งคอยติและคอยชม ซึ่งทุกๆ คอมเมนต์และทุกๆ กำลังใจจะมีส่วนช่วยให้ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 สามารถพัฒนาต่อไปได้ไกลยิ่งขึ้น”

ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงานที่เป็นตัวแทนประเทศไทยได้ใน งานประกาศผลรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2562

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID