รีเซต

G.I. Joe: Rise of Cobra 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

G.I. Joe: Rise of Cobra 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
6 สิงหาคม 2564 ( 12:30 )
694

ดูหนังออนไลน์ G.I. Joe: Rise of Cobra

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย ถึงเมื่อครั้งการโหมโรงเปิดตัวกลุ่มนักสู้ชั้นยอด จากของเล่นยอดนิยมกลายมาเป็นหนังจอใหญ่ใน "G.I. Joe: Rise of Cobra" (จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ) หนึ่งในหนังแอคชั่นแฟรนไชส์ที่เป็นความหวังของค่ายพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ที่พยายามจะปลุกปั้นให้สำเร็จ แม้จะยังไม่สำเร็จสักที...

G.I. Joe: Rise of Cobra เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายให้มีความทันสมัย เป็นเรื่องราวของความดีที่ต่อสู้กับปีศาจร้ายที่ชั่วช้าที่สุด จากเทือกเขาในเอเชียกลาง จนถึงกลางทะเลทรายของอียิปต์ ลัดเลาะไปตามถนนที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนของนครปารีส จนถึงใต้ก้อนน้ำแข็งของขั้วโลกเหนือ ทีมทหารระดับหัวกะทิที่รู้จักกันในชื่อกลุ่ม จีไอโจ ได้ร่วมผจญภัยที่ตื่นเต้นไม่หยุดไม่หย่อน เมื่อพวกเขาใช้เทคโนโลยีในการสอดแนมแห่งโลกอนาคต และอุปกรณ์ทางทหารเพื่อต่อสู้กับนักค้าอาวุธที่ชั่วร้ายอย่างเดสโทร รวมถึงภัยคุกคามที่นับวันจะยิ่งร้ายแรงขององค์กรลึกลับที่ชื่อว่าคอบร้า ที่ทำให้ทั่วทั้งโลกเกิดความสับสนวุ่นวาย

นี่เป็นภาคแรกและผลงานการกำกับของ "สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส" หนังออกฉายในบ้านเราเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2552 ถือว่าเป็นการเข้าฉายพร้อมๆ กับฝั่งอเมริกา โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ถือว่าน่าจะเป็นความสำเร็จที่สุดในบรรดาหนังชุดนี้ หนังกวาดเงินทั่วโลกไปได้ราวๆ 300 ล้านเหรียญ แต่การใช้ทุนสร้างค่อนข้างสูงถึง 175 ล้านเหรียญ ทั้งนี้หนังก็ยังได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างน้อยไปหน่อยที่ 34% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

G.I. Joe: Rise of Cobra ยังได้ทีมนักแสดงชื่อดังชุดใหญ่มาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น "เดนนิส เควด", "แชนนิ่ง เททัม", "เซียนนา มิลเลอร์", "ราเชล นิโคลส์", "อีบยองฮุน" หรือ "มาร์ลอน เวย์นส์" แม้ว่าจะเป็นหนังที่ไม่ถูกใจนักวิจารณ์ แต่ในมุมของผู้ชมก็ถือว่าเป็นหนังดูสนุกเรื่องหนึ่ง และค่ายหนังก็พยายามจะประคองแฟรนไชส์นี้มาโดยตลอด ล่าสุดก็คือ "Snake Eyes" ที่เพิ่งเข็นออกมา และดูเหมือนว่าจะล้มเหลวอีกเช่นเดิม

  • ประเภท: แอคชั่น / ไซไฟ / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: เดนนิส เควด, แชนนิ่ง เททัม, เซียนนา มิลเลอร์, อีบยองฮุน
  • กำกับโดย: สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส
  • ความยาว: 118 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 6 สิงหาคม 2552 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa