รีเซต

“นุ๊ก ธนดล” เตือนสติแฟนคลับบางคน บอกเหตุผลที่ไม่ลงรูปคู่ “ป๊ายปาย โอริโอ้”

“นุ๊ก ธนดล” เตือนสติแฟนคลับบางคน บอกเหตุผลที่ไม่ลงรูปคู่ “ป๊ายปาย โอริโอ้”
ดาราเดลี่บันเทิง
23 มกราคม 2566 ( 15:05 )
246

“นุ๊ก ธนดล” เตือนสติแฟนคลับบางคน บอกเหตุผลที่ไม่ลงรูปคู่ “ป๊ายปาย โอริโอ้”

         เป็นเพื่อนที่สนิทกันมานานบวกกับเคมีเคใจได้เลยทำให้แฟนคลับจับคู่นี้จิ้นกัน สำหรับนักร้องสุดฮอต “นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้”

        แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า “นุ๊ก” จะทนไม่ไหว จนต้องออกมาเตือนสติแฟนคลับบางคนว่าอยากให้ปล่อยศิลปินได้เป็นตัวเองบ้าง จนตัวเองรู้สึกสงสาร “ป๊ายปาย” พร้อมทั้งเหตุผลที่ทั้งสองคนไม่ลงรูปคู่ด้วยผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า....

         “วันนี้ออกจากใจมาฝากหนึ่งเรื่องครับ…สำหรับfcในบางส่วนที่รักในตัวตนของ ป๊ายปาย หรือเพื่อนรักของผม อยากจะให้เตือนสติของตัวเองสักนิดนะครับนะครับ เพราะตอนนี้เอาตรงๆ #ผมสงสารเพื่อนผมมากๆ จริงๆไม่พูดก็ได้ แต่ขอพูดนะครับในวันนี้ คือบางคนรักมาก รักมากจนลืมอะไรบางอย่าง รักมากจนลืมว่าจะต้องปล่อยให้คนที่เรารัก เป็นตัวของตัวเองด้วย คุณลืม แล้วก็มีความคิดว่าจะต้องทำตามสิ่งที่ฉันหวังใว้นะ จะต้องทำตามสิ่งที่ฉันอยากให้ทำนะ ถ้าน้องไม่ได้ทำพอคุณผิดหวังมา คุณก็ด่าและกดดันน้อง

        …ทำไมผมจึงสงสารปาย ทุกคนแปลกไหมครับทุกวันนี้ ทำไมนุ๊กปาย ไม่ลงรูปคู่ ไม่ลงคลิปคู่ ไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนก็บ่อยนะ บ่อยมากๆ แต่ทำไมถึงไม่โพสต์ เพราะถ้าลงไปในโซเชียล หลายๆคนจะตีความไปในทางชู้สาว สะส่วนมาก ทันทีเลย มันเลยทำให้ความเป็นเพื่อนของเราจึงไม่สามารถที่จะกล้าลงเหมือนเดิม จึงไม่กล้าที่จะเอามาลงโซเชียล เหมือนที่ทุกคนเคยเห็น

           จรึงๆต้องบอกก่อนว่า กลุ่มเราทุกๆคนจะสนิทกันมากๆทุกๆคนเลย สามารถนอนด้วยกัน นอนห้องเดียวกันได้ทุกๆคน เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน รักและสนิทมากๆเช่นกันจึงท้าวความมาถึง อีกเรื่องที่อยากจะให้คนที่รักปาย ในบางคนบางส่วนนะครับ แต่ส่วนมากๆคนที่รักปายหรือเมนปายคนที่เข้าใจก็น่ารักกับนุ๊กก็เยอะมากๆเช่นกัน แต่แค่อยากจะให้เขาบางส่วนนั้นดึงสติตัวเองกลับมาหน่อยนะครับ ผมไม่รู้นะ

         ว่าคุณคิดอะไรอยู่ อาจจะหมั่นใส้นุ๊ก อยากจะเกทับนุ๊ก หรืออยากเขี่ยให้นุ๊กรีบๆหายไป แต่มาคิดกลับกันนุ๊กนี่ไม่อะไรกับดราม่ายุแล้ว นุ๊กสบายมากๆ แต่คนที่น่าสงสารมากที่สุดคือใครรู้ไหมครับ …ใช่ครับคือปาย คนที่คุณรักเขามากๆ ไม่ใช่ว่าปายมาเล่นกะอ๊อฟ ไปกะอ๊อฟ ก็ว่าเขาเป็นผัวเมียกัน ไปกะแก๊ปเล่นกะแก๊ป ก็ว่าแก๊ปชอบปายยย ไปกะโอม เล่นกะโอม ก็ว่าเขากิ๊กกัน คิดใหม่นะครับถ้าคุณรักเขาจริงๆคุณจะไม่คิดแบบนี้ เพราะคนที่จะคิดเยอะ กดดัน ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่กล้าเล่นกับเพื่อนๆเหมือนเดิม คือ ปาย …..ฝากใว้ให้คิดครับ

#อย่าใช้ความรักที่มีทำร้ายคนที่คุณรัก

….ไม่ได้อยากดราม่านะครับผมสงสารเพื่อนๆของผม และนี่คือความคิดที่อยากจะบอกทุกๆคน รักน้องๆในแบบที่น้องๆเป็นนะครับ”

        ต่อมา “ป๊ายปาย” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “มิตรภาพคือสิ่งที่สวยงามเสมอครับ Amico ทุกคนคือเพื่อนปาย จริงๆปายจะเล่นหรือใกล้ใครเราคือเพื่อนกันครับ

          แต่สำหรับ คนที่จับจิ้นไปมา ก็เอาที่สบายใจครับ เพราะ คงมีแค่ปายที่เข้าใจความรู้สึกจริงๆ ขอโทษด้วยนะครับ ถ้าทำให้ผิดหวัง”

          รวมทั้งยังถือโอกาสฝากผลงาน “ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับเธอ anatomy ฝากงานวันที่ 24 ด้วยนะครับ #กอดเขานานๆนะ2”