รีเซต

ฮาน้ำตาไหล!! ต๊อก ศุภกร ชวน แนน สศิรา บุกรายการแสบซ่าท้าโชว์

ฮาน้ำตาไหล!! ต๊อก ศุภกร ชวน แนน สศิรา  บุกรายการแสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
16 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
1K

บ่ายสามโมง ได้เวลาฮา มาซ่า มาแสบ ไปกับรายการ แสบซ่าท้าโชว์ วาไรตี้เสียงเพลงสนุกๆ  ทุกวันเสาร์  กับ ดีเจ.หนุ่มแสบ เชาเชา และ สาวซ่า ซานิ  พร้อมเหล่าแก๊งค์สเตอร์ เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ   ดาว ขำมิน   ที่กลับมาทำหน้าที่สร้างเสียงหัวเราะแบบไม่มีกั๊ก  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   กลับมารวมตัวทั้งที  3 แก๊งค์สเตอร์ขอโชว์เพลง โชว์สเต็ป ออกกำลังกาย ในเพลง “ T26 โบกโบ๊กโบก”  งานนี้ได้น้องๆ จากศูนย์เด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลลำโพ อ.บางบัว จ.นนทบุรี มาช่วยโชว์ลีลาท่าเต้นในชีวิตประจำวันอย่างสนุก ทำเอา 3 แก๊งค์สเตอร์ ยังอดขำความน่ารักของน้องๆ ไม่ได้

โชว์จบความสนุกไม่จบ มาต่อการค้นหาแขกรับเชิญเพื่อแบ่งทีม ในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ท้าให้หา “หนุ่มอารมณ์ดี 2499  เอ๊ะ…จะเป็นใครนะ และอยู่ประตูบานไหนระหว่าง “ประตูแสบ”  กับ  “ประตูซ่า”  เมื่อเป๊ก และ คิง เลือกอยู่ที่ประตูแสบ และ ดาวเลือกประตูซ่าเพียงคนเดียว งานนี้ใครเลือกถูก ต้องมาลุ้น

เปิดตัวแขกรับเชิญปริศนาที่อยู่หลังประตูแสบ โดย มี คิงและเป๊กกี้อยู่ในทีมด้วย เป็นสาวน้อยตัวเล็กหน้าสวย นางเอกใหม่แกะกล่อง “แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย”  จากซีรีส์ อุบัติรักเทวา ที่ คิง และ ดาว แย่งกันจีบออกนอกหน้า รวมไปถึง ดีเจ.เชาเชา ก็ยังแอบชมตลอดรายการ เอาละสิ งานนี้หนุ่มๆ พิธีกรแอบขายขนมจีบสาวแนนกันหมด แล้ว แขกรับเชิญพิเศษ อย่าง  “ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ”  หนุ่มอารมณ์ดีที่พกเพลงตัวเองมาร้องให้ฟัง อยู่ทีมกับ  ดาว  ที่ยังแอบปันใจ แบบนี้เกมแรก ที่สุ่มเลือกจากเครื่อง เพลย์ แมชชีน  เกม “เฟซ อะซอง”  เกมนี้ต้องใช้ความเร็ว ความแรง ในการจู่โจมฝั่งตรงข้ามด้วยเสียงเพลง  ใครร้องได้ถูกต้อง เร็วกว่า และนานกว่า ได้คะแนนไปครอง งานนี้มาลุ้นกันว่า ใครจะชนะไป  ต้องติดตาม

เกมแรกยังเสมอกัน ต้องมาวัดความสามารถกันต่อ ในเกม “กระทิงอะซอง” เกมสุดโหดประจำรายการ งานนี้น้องเหวี่ยงไม่มีปราณีใคร ไม่ว่า จะสวย หรือ หล่อ แค่ไหน เหวี่ยงสะบัดกระจัดกระจายแน่  แบบนี้สาวแนน หรือ หนุ่มต๊อกจะเข้าไปลุ้นโบนัสไลน์อะซอง ห้ามพลาด

แล้วก็เป็นไปตามคาด เมื่อน้องแนน ผ่านเข้ารอบแบบฉิวเฉียด  มาในรอบสุดท้าย เพื่อให้  3 แก็งสเตอร์ ช่วยกันเล่นเกม โบนัส “ไลน์อะซอง” งานนี้ ทั้ง ดาว คิง และ เชาเชา ผลัดกันหยอดมุขขายขนมจีบ และชมกันตลอด จน ซานิ และเป๊กกี้แอบมีเคือง   งานนี้น้องแนนจะคว้าเงินโบนัสกลับบ้านเพิ่มไปได้หรือไม่ ห้ามพลาด …..

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่