รีเซต

หนังซึ้งๆ ของพี่-น้องที่ชอบหญิงคนเดียวกัน "MY BROTHER" หัวใจของฉัน ของนาย ของเรา

หนังซึ้งๆ ของพี่-น้องที่ชอบหญิงคนเดียวกัน  "MY BROTHER"  หัวใจของฉัน ของนาย ของเรา
ทรู วิชั่นส์
1 เมษายน 2567 ( 15:55 )
48

ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่สามของพระเอกหน้าหยก "วอนบิน" ที่รับบทป๋าดัน นางเอกน้องใหม่ อีโบยอง (ในตอนนั้น) หนังปังมาก คนเกลาหลีตีตั๋าเข้าชมเกิน 2 ล้าน

 

 

หนังเล่าเรื่องราวของพี่น้องสองคนที่แม้อายุห่างกันแต่กลับเรียนอยู่ชั้นเรียนเดียวกัน จงฮยอน (วอนบิน) เป็นเด็กหนุ่มรูปหล่อจอมเฮี้ยวที่มักจะมีเรื่องชกต่อยอยู่เป็นประจำ ในขณะที่พี่ชายของเขาคือ ซองฮยอน (ชินฮาคยอน) ผู้มีนิสัยอ่อนโยน แสนซื่อก็เรียนอยู่ในชั้นเดียวกัน ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมาตลอดเวลา 17 ปี ปัญหาเริ่มต้นเมื่อแม่รักซองฮยอนมากกว่าน้องชาย และต่อมาทั้งคู่ก็ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน ซึ่งเป็นสาวสวยเพียงคนเดียวในละแวกบ้านที่มีชื่อว่า มีรยอง (อีโบยอง) และเมื่อต้องเก็บกดความคับแค้นใจมานาน เมื่อถึงจุดที่ต้องระเบิด การต่อสู้ครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เมื่อซองฮยอนบอกกับน้องชายในสิ่งที่เขาไม่เคยเอ่ยมาก่อนว่า "จงฮยอน นายจะเรียกฉันว่า พี่ สักครั้งได้มั้ย เพราะฉันยังไม่เคยได้ยินมันจากปากของนายเลยแม้แต่ครั้งเดียว"

หลังจากวันนั้นซองฮยอนก็ให้รู้สึกผิดในสิ่งที่เขาบอกกับน้องชาย รวมไปถึงในเรื่องที่พวกเขาแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน อีกทั้งยังรู้สึกอับอายที่แม่ให้การดูแลเขามากกว่าน้องชายเสียอีก หากเหนืออื่นใดความผูกพันของซองฮยอนต่อน้องชายก็ไม่เคยจางหาย

ใครที่เคยทราบซึ้ง น้ำตาไหลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เตรียมทิชชู่ ผ้าเช็ดหน้าให้พร้อม เรื่องนี้ขอบอกว่า "มีน้ำตา" แน่นอน 

 

รับชม อังคารที่ 2 เม.ย.  67  ทางช่อง True Film Asia  (237)  เวลา 03:25 น.

 

#TrueVisions #Movie #TrueFilmAsia #MYBROTHER #หัวใจของฉันของนายของเรา #วอนบิน