รีเซต

อีโดฮยอน เจรจารับบทในซีรีส์ใหม่ "Bad Mom" ประชันดารารุ่นพี่ รามิรัน

อีโดฮยอน เจรจารับบทในซีรีส์ใหม่ "Bad Mom" ประชันดารารุ่นพี่ รามิรัน
Jeaneration
24 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
374

นับว่าเป็นพระเอกเกาหลีดาวรุ่งรุ่นใหม่ที่มีงานชุกชุมตลอดทั้งปีจริง ๆ สำหรับ "อีโดฮยอน" กลายเป็นนักแสดงใหม่แกะกล่องที่ผู้จัดหน้าไหนก็อยากจะร่วมงานกับเขา และเป็นที่ต้องการตัวในอุตสาหกรรมวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในช่วงระยะนี้มาก ๆ เนื่องจากการแสดงอันโดดเด่นของเขา ไม่ว่าจะได้รับบทอะไรก็ทุ่มเทและเต็มที่ให้กับทุก ๆ คาแรกเตอร์

และล่าสุด อีโดฮยอน ก็อยู่ระหว่างถูกทาบทามให้กับรับบทนำให้ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่ถือว่าเป็นอีกบทบาทที่น่าท้าทายอยู่ไม่น้อย ที่ชื่อว่า "Bad Mom" (ชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการ) โดยทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม Yuehua Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า อีโดฮยอนยังอยู่ระหว่างพิจารณาอ่านบทซีรีส์เรื่องดังกล่าว แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ ในตอนนี้

Bad Mom จะเป็นผลงานใหม่จากทีมผู้สร้างซีรีส์ชื่อดัง Beyond Evil โดยจะมีผู้กำกับ "ชิมนายอน" และนักเขียน "แพเซยอง" มาปลุกปั้นโครงการนี้ด้วยกัน โดยจะเป็นเรื่องราวความผูกพันและสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงและอบอุ่นเคล้าเสียวหัวเราะระหว่างแม่กับลูกชาย

อีโดฮยอน ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น คังโฮ ลูกชายคนที่แม่รักและเติบใหญ่กลายมาเป็นอัยการหนุ่มที่แม่ภูมิใจ แต่ปรากฏว่าเขาเผชิญหน้ากับภาวะสูญเสียความทรงจำ ทำให้ความคิดกลับกลายไปเป็นเด็กวัยไม่กี่ขวบอีกครั้งหนึ่ง

ในขณะที่มีรายงานว่า "รามีรัน" นักแสดงยอดฝีมือที่มีดีกว่าการแสดงเรียกเสียงฮา อยู่ระหว่างพิจารณามารับบทเป็น ยองซุน แม่ของคังโฮ ที่ต้องกลายมาเป็นแม่เลว ๆ ในช่วงระหว่างที่พยายามปกป้องและดูแลลูกชายของตัวเองที่กำลังผิดปกติไป

ทั้งนี้ อีโดฮยอน ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่ใคร ๆ ต่างก็อยากจะจับตัวไปร่วมงานด้วย หลังจากเดบิวต์งานแสดงใน "Prison Playbook" ในปี 2017 เขาได้มีโอกาสร่วมแสดงในซีรีส์ดัง ๆ มากมาย เช่น "Hotel Del Luna", "18 Again", "Youth of May", "Melancholia" ที่นับว่าเป็นละครโปรเจกต์คุณภาพทั้งสิ้น และล่าสุดก็ได้ประกบคู่นางเอกรุ่นพี่ "ซงฮเยคโย" ใน "The Glory" รวมทั้งมีหนังใหม่แสดงร่วมกับ "ชเวมินซิก" และ "คิมโกอึน"

เช่นเดียวกับ รามิรัน ที่เดบิวต์เข้าวงการมากว่า 10 ปี จากหนังตลกร้าย "Sympathy For Lady Vengeance" แต่บทบาทคุณแม่ในซอยจาก "Reply 1988" กลายเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ที่สร้างชื่อเสียงและภาพจดจำให้กับการแสดงของเธอ และเปิดโอกาสให้ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งดาราหญิงยอดฝีมือในซีรีส์ดัง ๆ อย่าง "Miracle That We Met", "Black Dog" และอีกมากมาย

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ Bad Mom เรื่องนี้ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนเตรียมงานสร้าง คาดว่าจะสามารถเปิดกล้องถ่ายทำได้ก่อนหมดปีนี้ เพื่อที่จะลงคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 ตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์ Youth of May ผลงานอันโดดเด่นของ อีโดฮยอน ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa