รีเซต

aespa เตรียมเดินทางร่วมงาน Paris Fashion Week ที่จะจัดขึ้นในเดือน ต.ค.นี้

aespa เตรียมเดินทางร่วมงาน Paris Fashion Week ที่จะจัดขึ้นในเดือน ต.ค.นี้
Jest07
29 กันยายน 2565 ( 17:49 )
229

aespa เตรียมเดินทางไปร่วมงาน Paris Fashion Week พร้อมร่วมชมแฟชันโชว์คอลเล็กชัน SS23 ของ Givenchy ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์!

aespa

‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) เตรียมเดินทางไปร่วมงาน Paris Fashion Week พร้อมร่วมชมแฟชันโชว์คอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ของ Givenchy ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2022 (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

นอกจากนี้ aespa จะได้พบกับผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Givenchy อย่าง Matthew M. Williams (แมทธิว เอ็ม วิลเลียมส์) และจัดงานแจกลายเซ็นแบบออฟไลน์ที่ร้านหนังสือขนาดใหญ่ ‘FNAC’ แห่งฝรั่งเศส เพื่อพูดคุยกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด โดยคาดว่า ตารางงานที่หลากหลายของ aespa ในฝรั่งเศสครั้งนี้ แฟน ๆ จะให้การตอบรับกันอย่างอบอุ่น

ก่อนหน้านี้ aespa ขึ้นแท่นเป็นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์หรูจากฝรั่งเศส Givenchy เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งดึงดูดทุกความสนใจได้เป็นอย่างดี เพราะนับเป็นเรื่องสุดพิเศษในวงการแฟชัน กับการที่ทั้งวงได้กลายมาเป็นหน้าตาของแบรนด์ แทนที่จะเป็นสมาชิกแบบรายบุคคล

aespa

aespa ที่กำลังก้าวเดินในเส้นทางแฟชันไอคอนระดับโลก ไม่ได้มีเพียงแค่แบรนด์ Givenchy เท่านั้น แต่พวกเธอยังได้รับเลือกให้เป็นโมเดลโฆษณาในหลายด้าน เช่น การธนาคาร, น้ำหอม, เสื้อผ้า, เกม, เครื่องประดับ, ความงาม, ดิวตี้ฟรี ฯลฯ รวมถึงได้รับการติดต่อเข้ามามากมายจากแบรนด์ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี