รีเซต

ฝน แพรวา ทุ่มสุดตัวหวังพิชิตเกม ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

ฝน แพรวา ทุ่มสุดตัวหวังพิชิตเกม  ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Entertainment Report_1
2 มกราคม 2560 ( 10:00 )
1.5K

The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)  วันจันทร์ที่ 2 – วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคมนี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ  “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”  พร้อมด้วยสองสาววัยใส “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาลและ “แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ที่ในวันนี้พวกเธอจะสู้ เพื่อโกยของรางวัลกลับบ้าน

ต้อนรับปีใหม่ พร้อมลุ้น และสนุกไปกับ “ฝน-แพรวา” ซึ่งการแข่งขันในวันนี้ทั้งสองสาวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “มั่นใจในความเก่งของ 2 พิธีกร จะทำให้พวกเราได้ของรางวัลที่ใจต้องการแน่นอน” ซึ่ง สาวฝน ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ทางด้าน แพรวา ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น และจะเกิดอะไรขึ้นแค่เพียงเกมแรก สาวร่างเล็กอย่างพวกเธอก็ต้องมาเจอกับเกมตัดกำลัง อย่างเกม “แกนแท่นหมุน” และ เกม “กำแพงพิฆาต” และเมื่อเสียงสัญญาณการแข่งขันเริ่มขึ้นพวกเธอก็ถูกชายฉกรรจ์รุมล้อม!!!

เหล่าชายหนุ่มจะมาทำไร “ฝน และ แพรวา” พวกเธอจะสามารถผ่านเกมแรก และสามารถพิชิตไปได้ถึงเกมที่ 10 พร้อมคว้าแจ็กพอตไปได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM                  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 2 – วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น.   ทางช่อง True4U


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่