รีเซต

รวบตึง! กับผลงานของหนุ่ม ๆ EXO ที่โลดแล่นบนจอแก้วและจอเงิน

รวบตึง! กับผลงานของหนุ่ม ๆ EXO ที่โลดแล่นบนจอแก้วและจอเงิน
CreateHatari
26 มีนาคม 2566 ( 15:00 )
436

ปล่อยผลงานเพลงออกมาก็ฮิต จะเป็นผลงานเดี่ยวหรือในนามกลุ่มก็มีกระแสฮอตเปรี้ยงมาโดยตลอด สำหรับสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดปัง อย่าง วง EXO ด้านผลงานการแสดงเองพวกเขาก็ไม่เว้น บุกสร้างผลงานไว้ทั้งในจอเงินและจอแก้วไว้เพียบ จนทาง TrueID ต้องขอรวบตึงทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ที่หนุ่ม ๆ EXO เคยสวมบทบาทไว้มาแบ่งปันให้ดูกัน...

ซีรีส์สุดมัน ที่ โดคยองซู หรือ ดีโอ นักร้องหนุ่มเสียงดีแห่งวง EXO พลิกคาแรคเตอร์อย่างสิ้นเชิง มาสวมบทบาท จินจอง อัยการหนุ่มบ้าพลัง ผู้รักความยุติธรรมและคอยช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกกระทำ โดยใช้วิธีการทำงานโดยไม่ยึดถือกฎเกณฑ์ใด ๆ เพื่อกำจัดเหล่าคนชั่วให้หมดไป อย่างไม่เกรงกลัวต่ออิทธิพลที่กำลังจะเกิดกับตัวเอง

ดีโอ EXO ผู้โดดเด่นในฐานะนักแสดงจากการตีบทแตกทุกบทบาท โดยเฉพาะในคาแร็กเตอร์ของ พลทหารวอน พลทหารผู้อ่อนแอทั้งร่างกายและจิตใจและกุมปริศนาบางอย่างเอาไว้ ในหนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ที่เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ ด้วยการเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำเนื้อหาทั้ง 2 ภาคต่อเนื่องกันในครั้งเดียว

ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ กลับมาด้วยภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดตามกฏของยมโลก ที่คนตายต้องผ่านการพิพากษาจาก 7 ศาล ตามหัวข้อบาป 7 ชนิด ในระยะเวลา 49 วัน หากพวกเขาผ่านการทดสอบจึงจะถูกส่งไปเกิดใหม่ แต่ถ้าไม่ผ่าน ก็ต้องชดใช้กรรมที่ได้กระทำไว้

ชานยอล แร็ปเปอร์สุดเท่ของ EXO มาในบทบาทของ จีฮุน นักดนตรีหนุ่มที่มีพรสวรรค์แต่กลับตื่นเวทีไม่สามารถเล่นต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากได้ จนเขาได้พบกับ มินซู โปรดิวเซอร์เพลงตกอับที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา จึงแนะนำให้จีฮุนเข้าไปร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่า ความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่ แม้จะตัดสินใจร่วมงานกันเพื่อไขว่คว้าชื่อเสียงและเงินทอง แต่สุดท้ายสิ่งที่ทั้งคู่ได้มากลับมากกว่านั้นคือมิตรภาพอันงดงาม

ซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ เลย์ หรือ จางอี้ชิง สวมบทบาท จวงรุ่ย พนักงานโรงรับจำนำที่ประสบอุบัติเหตุจนส่งผลต่อดวงตา ทำให้เขามีพลังพิเศษทำให้สามารถมองเห็นโครงสร้างและที่มาของวัตถุโบราณได้ การผจญภัยเพื่อตามหาความลับและสมบัติโบราณจึงเริ่มต้นขึ้นโดยที่เขาไม่รู้เลยว่ามีอันตรายอะไรรออยู่บ้าง

คิม จุนมยอน หรือ ซูโฮ ลีดเดอร์วง EXO รับบท ซังวู เด็กหนุ่มผู้มีฐานะยากจนอยู่กับยายแค่ 2 คน ตัดสินใจเข้ากรมทหารเพื่อรับใช้ชาติและเพื่อให้ชีวิตเป็นอยู่ของยายดีขึ้น เพื่อน ๆ จึงวางแผนรวมตัวกันไปเที่ยวก่อนจะส่งเขาเข้ากรม แต่ระหว่างนั้นกลับเกิดอุบัติเหตุที่เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของกลุ่มวัยรุ่น 4 คนนี้ไปตลอดกาล

ยังมีผลงานอีกมากมายที่เหล่าสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต EXO ได้ฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ เป็นหลักฐานการันตีเลยว่า พวกเขามีความสามารถด้านการแสดงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าผลงานเพลงฮิต ๆ เลยจริง ๆ

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa