รีเซต

แค้นนี้ต้องชำระ!! โม จัดเต็มบุกพังงานแต่ง ตูมตาม-นารา

แค้นนี้ต้องชำระ!! โม จัดเต็มบุกพังงานแต่ง ตูมตาม-นารา
Entertainment Report_1
20 กรกฎาคม 2560 ( 10:00 )
79.5K

เปิดฉากซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ ช่อง GMM 25 มาตอนแรกก็แซ่บพริกยกไร่เลยจ้า เมื่อแค้นนี้ต้องชำระ โม-มนชนก เลยขอเดินหน้าเอาคืนนารา เทพนุภา ที่มาแย่งตูมตาม-ยุทธนา ไป งานนี้ตบเป็นตบ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ลุย!!

ฉากที่จะพาแฟนๆ ไปตบ เอ๊ย!! ไปชม เป็นฉากงานแต่งงานของเจ (ตูมตาม) และพิณ (นารา) บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความหรูหรา แต่ทุกอย่างกลับต้องสะดุด เมื่อพลอย (โม) บุกมาพังงานแต่งงานของทั้งคู่  เพื่อทวงคนรักอย่าง   เจคืน อู๊ยย!! แรงได้อีก

ฉากนี้เรียกว่านักแสดงทั้ง 3 คน โม-ตูมตาม-นารา คงต้องตีกันเหนื่อย โดยเฉพาะ 2 สาว โมและนารา หวนกลับมาฟาดฟันกันอีกครั้ง งานนี้มีหรือจะธรรมดา ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ สั่งปิดห้องจัดงานของโรงแรม พร้อมสั่งทีมงานเคลียร์พื้นที่ให้โมและนาราได้ตบกันแบบเต็มแรง ทั้ง 2 สาว ตั้งอกตั้งใจฟังผู้กำกับบรีฟอารมณ์และบล็อคกิ้งคิวอย่างดิบดี ก่อนจะลองซ้อมต่อบทและคิวตบให้คล่องมือ

เริ่มถ่ายจริง นารามาในชุดแต่งงานสีขาวเดินยิ้มอย่างมีความสุข ถือช่อดอกไม้เข้ามาหาตูมตาม ก่อนที่จะถูกโมที่มาในชุดแต่งงานเหมือนกันพุ่งเข้ามากระชากหัวนาราด้วยความแค้นที่แย่งตูมตามไป พร้อมทั้งประกาศว่าจะแต่งงานกับตูมตามด้วย ทำให้นาราโมโหและต่อว่าโมที่แพ้แล้วแต่ไม่ยอมจบ ด้านโมยังคงอารมณ์เดือดพร้อมตบไม่สนใจฟังนาราพูด ยืนยันจะเป็นเจ้าสาวของตูมตามให้ได้ ทำเอานาราเห็นท่าไม่ดีเลยแอ๊บแบ๊วทำตัวน่าสงสารต่อหน้าทุกคนในงาน โมเห็นเข้าก็คุมอารมณ์ตนเองไม่ไหวจัดการตบนาราไม่ยั้ง แถมยังพังเค้กแต่งงานจนย่อยยับ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จทำเอาโม,นารา ตีกันจนหอบเลยทีเดียว

ปมความแค้นระหว่างพลอยและพิณกำลังจะเริ่มต้นขึ้น งานแต่งงานที่มีเจ้าสาว 2 คน จะวุ่นวายมาก    แค่ไหน? ติดตามชมได้ใน ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID