รีเซต

สวยยังคะ!? เอ็มมี่ อมลวรรณ ตัดไหมหน้าแล้ว อยากเหมือน ชมพู่ เพราะโหงวเฮ้งสุขสบาย!

สวยยังคะ!? เอ็มมี่ อมลวรรณ ตัดไหมหน้าแล้ว อยากเหมือน ชมพู่ เพราะโหงวเฮ้งสุขสบาย!
Entertainment Report_1
29 สิงหาคม 2561 ( 14:34 )
57.1K

หลังจากการทุบหน้า ได้เพียง7 วันเปลี่ยนชีวิตจากหน้าปลาร้า เอ็มมี่ อมลวรรณ ก็ถอยหน้าใหม่ โคลนิ่งหน้าแม่ ชมพู่-อารยา ออกมาแล้วจ้า เรียกได้ว่าหอบเงินกว่า 3 ล้านบาท เพื่อให้หมอชื่อดังโรงพยาบาลนานะ เกาหลีใต้ เปลี่ยนหน้า ให้กลายเป็นหน้าซุปตาร์เหมือนชมพู่ครั้งนี้ของนางช่างประสบความสำเร็จ ชนิดที่ว่าเสียเงินหมดตัวเท่าไหร่ก็ยอม ของให้ชาตินี้เกิดมาหน้าสวยเป๊ะปังเหมือนนางฟ้า ซึ่งแม้จะไม่ได้เหมือนทั้งหมด แต่ถอดออกมาใกล้เคียงหน้า ชมพู่ ก็แฮปปี้แล้ว เพราะนางเชื่อว่าโหงวเฮ้งหน้าแม่ชม ถือว่าเป็นใบหน้าที่ชีวิตดีประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีณีแสนสุขสบาย

 

 

งานนี้สาวเอ็มมี่ยังรอให้หน้ายุบ อีก 1 เดือนที่เข้าที่ สาวเอ็มมี่ยังเผยว่าทำหน้าถึง 7 อย่างเลยกว่าจะหน้าเบ้านี้มา “ตัดไหมเสร็จแล้วครับ วันนี้ให้ชม 1 รูปด้านข้างนะคะ #ยังบวมอยู่อีก1เดือนเริ่มเข้าทีเข้าทาง #เห้ยหมอเทวดาปะทำไมหน้าไม่มีรอยช้ำเลยอะ 1 ทุบโหนก 2 ตัดกราม 3 ทำคางขูดฟิลเล่อเก่าออก 4 เปิดหางตา 5 ทำจมูก 6 เติมไขมันหน้าเด็ก 7 ฉีดลูกส้ม” จะเหมือนชมพู่ อารยา ไหมคงต้องรอลุ้นต่อไป

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chomismaterialgirl, mmyamalawan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID