รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-29 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-29 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2564 ( 05:00 )
164

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-29 เม.ย. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

1. วงการบันเทิงยังมีติดเชื้อ มีอัปเดตอาการและกลับบ้านกันบ้างแล้ว สำหรับรายติด โควิด-19 "น้าค่อม ชวนชื่น" หลังจากลูกสาวน้าค่อม ไอซ์ ณพัชรินทร์ แจ้งข่าวว่าคุณพ่ออาการโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว มีภาวะเสี่ยงหัวใจหยุดเต้นล่าสุดน้าค่อม เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้าค่อม ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

ท่ามกลางกำลังใจมหาศาลจากทุกคน ในส่วนน้ำใจของคนในวงการบันเทิงก็เช่นกัน รอบนี้เรียกว่าใครช่วยอะไรได้ก็ช่วยเหลือกัน ใครจะสะดวกทำอาหารก็ส่งอาหาร ใครจะสะดวกบริจาคเงินก็ทำด้วยทั้ง "ชมพู่ อารยา" บริจาคให้ รพ.รามาฯ ไป 2 ล้านบาท ส่วน "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ก็บริจาคให้รพ.กลางไป 1 ล้าน บางคนบริจาครถให้รับส่งผู้ป่วย บางคนบริจาคอาหารให้รพ.สนาม และบุคลากรทางการแพทย์ น้ำใจคนบันเทิงรอบนี้ แม้ว่าตัวเองจะได้รับผลกระทบด้วยแต่ก็ไม่มีใครทิ้งใคร พระเอก นางร้าย นางเอก ตลก ช่วยกันคนละไม้คนละมือในวิกฤตก็เป็นโอกาส เจ๊ซึ้งใจ และขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยจากโควิดรอบนี้ด้วยเถิด สาธุ

 

 

 

 

2. มาถึงคู่นี้ เอาจริง ๆ ตกอกตกใจอยู่พอสมควร และไม่ต้องอ้อมค้อมไปมา "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" นางเอกหน้าใส น่าจะงอนกันกับ "เคน ภูภูมิ" ก็เลยเผลอลบ หรือ ซ่อนรูป คู่ในไอจี ทีนี้คนก็เลยห่วงใย ว่ายังไงกันแต่เคนก็ไม่ปล่อยให้รอนานหรอก อาจจะขายต้นไม้เพลิดเพลินไปหน่อย ลงภาพคู่เบา ๆ ไม่ได้เมาท์กันนาน แต่ฝั่งเอสเธอร์ลงโปรโมทละครอย่างเดียวเลยจ้า คู่นี้ไม่ค่อยมีข่าว ไม่ค่อยงอนง้อกันผ่านโซเชียล เอาเป็นว่าธุรกิจที่ทำร่วมกันและหลาย ๆ อย่างก็อาจจะมีงอนง้อกันบ้างเจ๊ก็ได้แต่ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ หวังใจว่าจะแค่งอนเฉย ๆ เพราะคู่นี้น่ารักสนิทสนมกันทั้งครอบครัว ไม่น่ามีอะไรหรอก แค่งอนแหละเนอะ! แม่บอกแค่อารมณ์ติสท์!

 


3. นั่งดู "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ออกรายการ "ตีท้ายครัว" นาน ๆ จะเห็นพระเอกเปิดบ้านซักที อยู่วงการมานาน ไม่ใช่แค่เปิดบ้านเท่านั้น เปิดใจด้วยจ้า ในรายการยังพูดถึงเรื่องแฟนคนปัจจุบันที่หลงรักสาวเมืองกาญจน์ ไม่เอาแล้วสาวในวงการ เรียกว่าหลงรักกันเพราะชอบธรรมชาติเหมือนกัน ไปกางเต็นท์ด้วยกัน เรียกว่าพร้อมสร้างรักใหม่ ส่วนกับรักเก่าก็น่าจะเจอกันที่ศาล รักใหม่กำลังหวาน แต่รักเก่าก็ดันมาขม ส่วน "ขวัญ อุษามณี" การันตีผ่านรายการว่าเพื่อนไม่เจ้าชู้ แต่ขอบโดนหลอกเพราะรักคนง่าย อุ๊ย! แรงอยู่น้า งานนี้ต้องดูกันยาว ๆ แล้ว

 

 


4. "ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" เผยผ่านรายการแฉ สมัยก่อนเคยคบดาราระดับนางเอกมาก่อน แต่ว่าเจอคบซ้อน เคลียร์กัน 3 คน มาแล้ว ซึ่งดีเจเชาเชารักสาวคนนี้มาก แหม! มีแต่คนมาถามเจ๊ว่าสาวคนนั้นเป็นใคร เพราะดีเจเชาเชา บอกว่าคนนี้ยังมาคอมเมนต์และส่องไอจีกันอยู่ รักครอบครัว ใฝ่ธรรมะด้วย ใครกันน้าช่างทำร้ายดีเจเชาเชา เรื่องเก่านำมาเล่าใหม่ ผ่านแล้วผ่านเลย ปัจจุบันก็มีคนใหม่ เดินคนละเส้นทางแล้ว แต่ถ้าเป็นคนนั้นจริง คือสวยและรวยด้วยนะจ๊ะ เจ๊จะบอกให้!


5. แต่คนนี้พีคกว่าและเป็นสามีคนที่ 39 ของเจ๊เอง "นิว ชัยพล" กล้ามดี เล่นละครดี อารมณ์ดี และในที่สุดก็หัวใจไม่ว่างอีกครั้ง เพราะว่าโพสต์ภาพฉลองวันเกิดกับอดีตแฟนเก่า "เมษา กิตติมา" ลงไอจีหวานแหววเชียว ดีใจด้วยแหละ (ปาดน้ำตา) โสดมาซักพัก ปรับตัวเข้าหากันใหม่ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีใครทั้งสองฝ่าย แค่มีบางช่วงที่คุยกันไม่ลงตัว แต่การกลับมาคุยกันในครั้งนี้ เป็นรักครั้งใหม่กับคนเก่าที่ น่ารักสดใสทีเดียวในงานวันเกิดของฝ่ายหญิง ที่เจ๊เองก็แอบอิจฉา คนนี้น่ารักจริง อะไรจริง กลับมาคืนดีกันก็ขอให้สมหวัง และรักสีชมพูต่อไปยาว ๆ เลยจ้า

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  pooklook_fonthip , hwanjeabjeab , na.kom_ , ken_phupoom , djchowchow , newcjp27

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี