รีเซต

สวีตกันน่าดู! เติ้ล ธนพล เปิดไอจีใหม่คู่แฟนสาว นิวนิว เล่าชีวิตสุดขีดของหวานใจ

สวีตกันน่าดู! เติ้ล ธนพล เปิดไอจีใหม่คู่แฟนสาว นิวนิว เล่าชีวิตสุดขีดของหวานใจ
Entertainment Report_3
26 มิถุนายน 2564 ( 15:37 )
978

ข่าวบันเทิงวันนี้

เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เปิดไอจีใหม่คู่แฟนสาว นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ ซึ่งในโพสต์ล่าสุดเธอพูดถึงเต้ลไว้ซึ้งมาก บอกเป็นคนน่าสงสารมาก วันที่ตกต่ำเลือกที่จะไม่เป็นภาระใคร เผยเราผ่านมรสุมชีวิตมาเหมือนกัน เข้าใจกันในหลาย ๆ เรื่อง และทั้งคู่ก็ผ่านอะไรด้วยกันมาหลาย ๆ เรื่อง

 เติ้ล ธนพล เปิดไอจีใหม่คู่แฟนสาว นิวนิว เล่าชีวิตสุดขีดของหวานใจ

เริ่มกลับมาให้เห็นทางหน้าจอทีวีอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม เติ้ล ธนพล อดีตพระเอกชื่อดัง ที่ต้องหันหลังให้วงการ ด้วยเหตุผลที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ล่าสุดหนุ่มเติ้ลกลับมาลุกขึ้นได้อีกครั้ง พร้อมเปิดตัวหวานใจ นิวนิว เอวเด้ง แถมยังเปิดอินสตาแกรมคู่ เพื่อไว้อัปเดตโมเมนต์ เรื่องราวต่าง ๆ ของทั้งคู่อีกด้วย ซึ่งในโพสต์ล่าสุด สาวนิวนิวได้เขียนข้อความยาวเหยียด พูดถึงหนุ่มเติ้ล บอกเป็นคนที่น่าสงสารมาก เข้าใจในสิ่งที่แฟนหนุ่มเป็น เพราะเธอก็เคยเจอมรสุมหนักมาเหมือนกัน ก่อนจะสัญญาว่าจะเคียงข้างกันตลอดไป นอกจากนี้นิวนิวยังบอกต่ออีกว่า... 

"ซึ้ง ๆ หน่อยนะคะโพสนี้!! ตั้งแต่เรารู้จักกันมา พี่เติ้ลก็ป่วยแล้ว ทั้งจิตตก ดื่มเหล้าหนัก เครียดเรื่องงาน และหลาย ๆ เรื่อง เค้าน่าสงสารมาก หลาย ๆ เหตุการณ์ ทำให้เค้าต้องเป็นแบบนี้ วัน ๆ เอาแต่ดื่มเหล้าและกินยานอนหลับเพื่อให้ผ่านพ้นไปวัน ๆ 😞 ในวันที่เค้าแย่ที่สุด ตกต่ำที่สุด มีไม่กี่คนที่คอยอยู่ข้าง ๆ เค้า แต่เค้าเลือกที่จะไม่เป็นภาระใคร ขออยู่คนเดียวนั่งกินเหล้าหน้าตู้เย็น เป็นเดือนเป็นปี!! จนวันนึงทีเราได้คุยกันในปัญหาของเรา เค้าเริ่มเปิดใจให้นู๋และเล่าเรื่องต่าง ๆ ที่เค้าเจอมา ซึ่งสิ่งนึงที่นู๋มองเห็นในตัวผู้ชายคนนี้คือ เค้าเหมือนนู๋ เราผ่านมรสุมชีวิตมาเหมือนกัน เราคุยกัน เราเข้าใจกันในหลาย ๆ เรื่อง และเราก็ผ่านอะไรด้วยกันมาหลาย ๆ เรื่อง หลังจากนั่นนู๋ก็เริ่มพยายามดึงเข้าให้ออกมาจากหน้าตู้เย็นตรงนั้นพาออกไปนู้นนี่นั่น แต่สุดท้ายเค้าก็กลับไปอยู่ดี แต่นู๋เข้าใจเค้านะ คนมัน ล้มอ่า ล้มแบบล้มแรง จากคนที่เคยมีสูงสุดจนกลายมาเป็นคนธรรมดา มันเร็วเกินไปที่จะรับได้ ต่อจากนั้นเราก็พยายามรักษากันเรื่อย เป็นกำลังใจให้กัน ดึงกันออกมาจากหลุมดำ เค้าเป็นกำลังใจของนู๋ และนู๋ก็คอยอยู่ข้าง ๆ เค้าเสมอ!! ถึงเราอาจจะมีเรื่องที่เราทะเลาะกันบ้าง ตื่นเช้ามานู๋ก็ลืมแระ แล้วพี่เค้าก็เข้าใจสิ่งที่นู๋เป็นเสมอมา จนเค้าป่วยเข้าโรงพยาบาลรอบที่สอง เกือบตาย ในวันนั้นทำให้นู๋รู้ว่า นู๋เสียเค้าไปไม่ได้ ยังไงพี่ต้องอยู่กับนู๋ (เดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง) เหตุการณ์นั่นทำให้นู๋รู้ว่า วันนี้นู๋จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ถึงเราจะเริ่มใหม่กันจาก 0 เราจะเริ่มสร้างทุก ๆ อย่างไปด้วยกัน อะไรที่เคยมีแล้วเสียไป เราจะหากันใหม่ และเราจะสู้ไปด้วยกัน…😁😁 หลาย ๆ คนอาจจะมองนู๋ในลุคของนู๋ว่าต้องมีคนเลี้ยงต้องหาผัวรวย นั่นไม่ใช่ทาเก็ตของนู๋ เพราะทุกวันนี้ที่นู๋มีทุกอย่าง นู๋ทำด้วยสองมือของนู๋เอง คนที่นู๋จะอยู่ด้วยคือคนที่อยู่แล้วมีความสุข ไม่ต้องหล่อต้องรวยเหมือนใครเค้า เราหาเอาเองได้ แค่นี้แหละที่อยากจะบอก💙 วันนี้เรามีความสุข อนาคตไม่รู่เป็นไงแต่จะทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ… นอ นอ เอง

🙏🏻ขอบคุณคนที่รักพี่เติ้ลแฟนคลับของพี่เติ้ลนะคะที่เป็นกำลังใจให้พี่เติ้ล นู๋จะคอยดูแลสุขภาพเค้าให้ดีคะไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ พี่เติ้ลอ่านทุกคอมเม้นที่ให้กำลังใจมา และเค้าก็ดีใจที่ทุกคนยังรักเค่าเหมือนเดิม ผู้ชายใจบางแหละดูออก🙏 ฝากไปติดตาม ไอจีคู่ขอเราด้วยนะคะ..เราจะมีอะไรที่ฮา ๆ มาให้ทุกคนได้ดูแน่นอนค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนกันเรื่อยมานะคะ🙏🏻🙏🏻♥️ Ig : @newnew_tletle96 YouTube : นิวนิว เอวเด้ง channel"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  newnew_tletle96, tle_tanapol

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี